Thứ 5, ngày 11 tháng 8 năm 2022

Lấy quốc tịch Châu Âu thông qua con đường Bulgaria

13/03/2019 09:00 GMT+7

Hiện nay, chương trình đầu tư định cư lấy quốc tịch Châu Âu, cụ thể qua con đường Bulgaria cũng đang thu hút rất nhiều nhà đầu tư Việt Nam mong muốn phát triển công việc kinh doanh, nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cả gia đình.


Lấy quốc tịch Châu Âu thông qua con đường Bulgaria - Ảnh 1.

Thủ đô Sofia (Bulgaria)

Gia đình bạn đang có một cuộc sống hạnh phúc, công việc ổn định, thu nhập tốt, con cái đang trong độ tuổi phát triển… Nhưng bạn vẫn chưa hài lòng, luôn trăn trở về việc làm sao để gia đình có thể sống ở một nơi yên bình nhất thế giới với không khí trong lành, có thực phẩm tốt cho sức khỏe; cả gia đình được hưởng mọi chế độ phúc lợi, an sinh xã hội thật tốt; gia đình có thể tự do đi lại, du lịch và làm việc tại những quốc gia phát triển nhất thế giới…

Bulgaria là một quốc gia thuộc Đông Âu, là một thành viên thuộc Liên minh Châu Âu từ 2007. Bulgaria có nền văn hóa đa dạng, khí hậu ôn đới và vị trí đắc địa vì là cửa ngõ vào Châu Âu, cộng đồng người Việt đông khoảng 2.500 người chủ yếu sinh sống tại Thủ đô Sofia. Vì lý do đó, có thể nói Bulgaria rất phù hợp với phong cách sống của người Việt Nam. Không những vậy, Bulgaria đang nổi lên như là một trong những quốc gia Châu Âu có số lượng người nhập cư tăng mạnh do kinh tế phát triển, cơ hội việc làm rộng mở và môi trường sống thân thiện, cùng chi phí sinh hoạt thấp tại Châu Âu. Ngoài ra, Bulgaria còn có chương trình đầu tư định cư và nhập tịch nhanh và đơn giản nhất giúp nhà đầu tư có cơ hội sinh sống và làm việc tại quốc gia này.

Lấy quốc tịch Châu Âu thông qua con đường Bulgaria - Ảnh 2.

Ngài Oleg Marinov (Tham tán thương mại Bulgaria) chia sẻ thú vị và hữu ích với các khách mời về cuộc sống thanh bình và nét văn hóa đa dạng tại Bulgaria

Nắm bắt được tiềm năng và xu hướng nhập tịch Châu Âu ngày một tăng mạnh tại thị trường Việt Nam trong những năm gần đây, FGV đã phối hợp cùng đối tác di trú triển khai chương trình định cư Bulgaria nhằm giới thiệu đến khách hàng một kênh đầu tư lấy quốc tịch Châu Âu hoàn toàn mới, thủ tục đơn giản và tính khả thi cao thông qua cánh cổng Bulgaria.

Lấy quốc tịch Châu Âu thông qua con đường Bulgaria - Ảnh 3.

Đông đảo nhà đầu tư đến tham dự buổi tọa đàm tại trụ sở FGV TP.HCM (ngày 7-3-2019)

Đặc biệt, "Chương trình lấy quốc tịch nhanh – Fast Track Citizenship" được xem là chương trình nhanh nhất để lấy quốc tịch Châu Âu. Thêm vào đó, quy trình xét duyệt hồ sơ cực kỳ đơn giản, không yêu cầu lưu trú để duy trì tình trạng thường trú nhân, có phương án bổ sung, hỗ trợ cho gia đình có con trên 18 tuổi vẫn có thể đi cùng hồ sơ, và được quyền bảo lãnh thân nhân sau khi có quốc tịch.

Lấy quốc tịch Châu Âu thông qua con đường Bulgaria - Ảnh 4.

Phần hỏi đáp diễn ra sôi nổi giữa đại diện FGV và các khách mời tại Tọa đàm Sài Gòn (ngày 07-3-2019)

Vì vậy, bạn hãy là nhà đầu tư thông minh và sáng suốt lựa chọn con đường nhanh chóng để sở hữu tấm vé trở thành công dân Châu Âu và cùng nâng tầm chất lượng cuộc sống cho cả gia đình mình. Khi có quốc tịch Bulgaria, bạn và gia đình hoàn toàn có quyền sinh sống, làm việc và học tập bất cứ các quốc gia khác tại Châu Âu và hưởng đầy đủ quyền lợi như một công dân bản địa. FGV hứa hẹn sẽ là cầu nối giúp giấc mơ trở thành công dân toàn cầu của bạn và gia đình nhanh chóng thành hiện thực.

Nếu bạn quan tâm đến chương trình định cư Bulgaria – Lấy quốc tịch Châu Âu nhanh chóng, vui lòng liên hệ với FGV (Công ty thành viên thuộc USIS Group – chuyên tư vấn về định cư Châu Âu) để được tư vấn và hỗ trợ kịp thời!

Hotline: 090 933 7657 (TP.HCM) – 090 933 7647 (Hà Nội) – 0903 144 586 (Đà Nẵng) – 0909 339 786 (Cần Thơ)

Website: www.fgvisa.vn - Email: info@fgvisa.vn

Fanpage: www.facebook.com/firstglobalvisa

TDV
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận