Tag: lấy máu xét nghiệm

Nhóm 'bông hồng đen' tự ý lấy máu học sinh Hải Phòng để xét nghiệm là ai?

Nhóm người tự xưng “bông hồng đen” tổ chức lấy máu xét nghiệm của nhiều học sinh tại địa bàn phường Hải Sơn, quận Đồ Sơn, TP Hải Phòng.

COVID-19 diễn biến phức tạp, Bộ Y tế ra công văn khẩn về chống dịch dịp Tết Nguyên đán

Ngày 11-1, Bộ Y tế có công văn khẩn về tăng cường phòng chống dịch dịp Tết Nguyên đán và mùa lễ hội 2023. Trong đó, Bộ Y tế đề nghị các đơn vị chủ động lấy mẫu, giải trình tự gene các trường hợp mắc bệnh để xác định các biến thể mới COVID-19.

Gây sự với nhân viên lấy mẫu xét nghiệm COVID-19, tòa phạt mỗi người 6 đến 9 tháng tù

TTO - Chiều 4-4, TAND quận 8 tuyên án đối với 3 bị cáo đã có hành vi xô xát với nhân viên y tế trong quá trình lấy mẫu xét nghiệm COVID-19 tại quận 8 hồi tháng 9-2021.

COVID-19 thay đổi, y bác sĩ có cần mặc đồ bảo hộ kín mít khi lấy mẫu, điều trị?

TTO - Dịch COVID-19 đã kéo dài hơn 2 năm, đã có nhân viên y tế ngất xỉu, sức khỏe giảm sút vì mặc đồ bảo hộ kín mít trong thời gian dài. Khi hiểu biết về dịch bệnh đã khác đi, việc mặc đồ bảo hộ trùm kín toàn thân có còn cần thiết?

Tin sáng 18-1: Ca COVID-19 ở TP.HCM giảm sâu, chủ động ứng phó Omicron dịp Tết

TTO - Từ 16h ngày 16-1 đến 16h ngày 17-1, TP.HCM ghi nhận 204 ca COVID-19 mới, đứng thứ 25/62 tỉnh, thành có ca COVID-19 trong thời gian này. Đây được xem là ngày có số ca mới thấp nhất tính từ giữa tháng 7-2021 đến nay tại TP.HCM.

Black Friday có giảm giá không?

Black Friday nhiều mặt hàng giảm giá lắm đó, không biết thứ đồ đặc biệt này có sale off không?

Bạc Liêu xử phạt 2 công ty thủy sản vi phạm phòng chống dịch

TTO - Không lấy mẫu xét nghiệm định kỳ theo quy định dẫn tới không phát hiện kịp thời ca mắc COVID-19 dẫn tới lây lan, 2 doanh nghiệp ở Bạc Liêu bị phạt tiền.

Nhức đầu, ù tai sau khi 'ngoáy mũi': Không liên quan đến việc lấy mẫu xét nghiệm

TTO - Anh N.H.V. (32 tuổi, TP Thủ Đức, TP.HCM) có biểu hiện ù tai nhiều ngày, nhức đầu. Anh V. nghĩ rằng các triệu chứng bắt đầu xuất hiện sau khi anh được 'ngoáy mũi' để lấy mẫu xét nghiệm COVID-19.

47 học sinh mắc và nghi mắc COVID-19, Phú Thọ cho học sinh ở Việt Trì và Lâm Thao nghỉ học

TTO - Tỉnh Phú Thọ tạm thời cho học sinh ở thành phố Việt Trì và huyện Lâm Thao nghỉ học 1 tuần, sau khi phát hiện 2 học sinh mắc COVID-19 và 45 học sinh Trường THCS Chu Hóa test nhanh cho kết quả dương tính.

Shipper hay người sắt?

Sau vài tháng tôi luyện, giờ đây giới shipper đã trở nên "mình đồng da sắt"...