Tag: lập hồ sơ giả

Cựu giám đốc Sở Ngoại vụ Khánh Hòa bị đề nghị 10-12 năm tù

TTO - Ngày 4-11, TAND TP Nha Trang xét xử bị cáo Nguyễn Quốc Trâm, cựu giám đốc Sở Ngoại vụ Khánh Hòa và Nguyễn Thụy Phương Thảo, cựu kế toán sở liên quan đến vụ 'giả mạo trong công tác' để làm visa cho người khác đi Mỹ.

Nữ bị can chuyên làm giả hồ sơ bệnh án tâm thần đã bị bắt

TTO - Công an quận Đống Đa, Hà Nội đã bắt giữ nữ bị can trốn truy nã, chuyên thuê một số người làm giả các kết luận giám định tâm thần, biên bản pháp y tâm thần..., sau đó lập hồ sơ giả bệnh án tâm thần của một số phạm nhân có tiền án, tiền sự.

Truy nã nữ bị can chuyên làm giả hồ sơ bệnh án tâm thần

TTO - Từ năm 2018 đến tháng 6-2019, bị can Mai Anh đã thuê một số người làm giả các kết luận giám định tâm thần, biên bản pháp y tâm thần..., sau đó lập hồ sơ giả bệnh án tâm thần của một số phạm nhân có tiền án, tiền sự.

Phó chủ tịch TP Nha Trang và 4 bị cáo được đề nghị án treo

TTO - Chiều 27-2, tại tòa sơ thẩm TAND tỉnh Khánh Hòa, cả 5 bị cáo trong vụ án tại dự án khu đô thị Hoàng Long, thành phố Nha Trang đều được đề nghị án treo, từ 6-20 tháng tù.

Thụt két 114 tỉ đồng, cán bộ ngân hàng bị tuyên án tử hình

TTO - Hội đồng xét xử đề nghị Viện kiểm sát nhân dân tỉnh Đắk Lắk khởi tố vụ án "thiếu trách nhiệm gây hậu quả nghiêm trọng" đối với Agribank Đắk Lắk và vụ án "đánh bạc" liên quan tới Chu Ngọc Hải.

Điều tra việc lập hồ sơ giả vận chuyển cây đa 'siêu khủng'

Theo ông Đỗ Quang Tùng, quyền cục trưởng Cục kiểm lâm cho biết hồ sơ nguồn gốc của 1 trong 3 cây "siêu khủng" đang bị tạm giữ tại Huế bị làm giả...