Tag: lão hoá da

Cách dưỡng sáng và đều màu da từ Daily Effect

Thấu hiểu làn da, lựa chọn loại kem dưỡng phù hợp là cơ sở của việc chăm sóc da trắng sáng và đều màu. Sau đây là cách mà bạn có thể tham khảo để khám phá chu trình dưỡng “chân ái” cho làn da.

10 cách bảo vệ da khỏi tác động của tia cực tím gây bỏng da, ung thư da...

Tia cực tím có thể gây ra các biến đổi ở cấp độ di truyền, gây ra các bệnh lý như ung thư da, lão hóa da, viêm da và dị ứng.

Lão hóa da và những điều bạn cần biết

Mặc dù không thể đảo ngược quy trình lão hoá da trong cơ thể nhưng phòng ngừa sớm chính là chìa khoá để làn da khoẻ mạnh, lão hoá chậm hơn. Chương trình sẽ mang đến cho quý vị những thông tin bổ ích về vấn đề này.

Talkshow: Lão hoá da và những điều bạn cần biết

Talkshow: Lão hoá da và những điều bạn cần biết

S-Skin - bộ sản phẩm giúp ngừa và giảm mụn ‘hot hit’

GenZ làm thế nào để ngăn ngừa và giảm mụn? Đây cũng là câu hỏi được nhiều bạn đặt ra khi nhu cầu chăm sóc da mụn ngày càng cao.

Tại sao không nên rửa mặt khi đang tắm?

Hãy tách biệt hai việc tắm và rửa mặt trong hai quãng thời gian khác nhau để tránh bị mụn, sạm da và có nếp nhăn sớm.

Kem chống nắng kiêm chống ánh sáng xanh, chống được không?

Thấy quý cô đêm hôm lọ mọ thoa kem chống nắng, chớ nghĩ hâm, có thể cô ta đang dùng kem chống nắng kiêm chống ánh sáng xanh.

Những kiểu chăm sóc da khiến 'mặt tiền' nhanh lão hóa

Nhiều người dùng trăm phương ngàn kế để nâng cấp "mặt tiền". Nhưng công phu của bạn có thể trở nên công cốc, nếu bạn vướng những sai lầm sau...

Chống tia UV, phải bắt trúng "bài", phải xài đúng "chiêu"

Trời nắng nóng, thứ mà chị em sợ nhất là các tia bức xạ. Tia UVA (Ultra violet A) làm lão hóa da, gây các đốm tàn nhang (đốm nâu). Tia UVB (ultra violet B) lại gây rám nắng, ung thư da.

Làm gì để có làn da đẹp?

TTO - Phụ nữ Nhật Bản thường trông trẻ so với tuổi thật của họ một phần là do di truyền. Dẫu vậy, họ luôn luôn áp dụng những kiến thức phổ biến về bí quyết để luôn giữ da tươi trẻ.