22/04/2021 14:19 GMT+7

Lãnh trọn cú đá vào đầu, thủ môn 'mất trí nhớ' và ngồi thẫn thờ

QUỐC THẮNG
QUỐC THẮNG

TTO - Thủ môn Bruno Grassi (34 tuổi) đã mất trí nhớ và ngồi thẫn thờ trên sân sau khi vô tình lãnh trọn cú đá vào đầu trong trận Parana hòa Maringa 2-2 ngày 21-4 ở Giải vô địch Campeonato Paranaense (Brazil).

Thủ môn Bruno Grassi bị đá vào đầu và ngồi thẫn thờ trên sân - Nguồn: Ole

Tình huống trên diễn ra ở ngay phút thứ 8, tiền đạo 20 tuổi Gui Sales (Maringa) phá bẫy việt vị thoát xuống đón đường chọc khe của đồng đội và dự định tung cú dứt điểm, thủ môn Bruno Grassi (Parana) đã lao ra cứu thua. 

Tình huống này đã khiến đầu của thủ môn Bruno Grassi va chạm với chân trái của Gui Sales và nằm trên sân. 

Vài giây sau, thủ môn Bruno Grassi đã ngồi dậy nhưng theo lời kể của các nhân viên Parana thì lúc đó thủ môn này đã "mất trí nhớ" tạm thời do cú va chạm quá mạnh. Thậm chí anh ngồi thẫn thờ dường như chẳng biết gì cả. 

Vì vậy mọi người quyết định dùng cáng để khiêng thủ môn Bruno Grassi ra khỏi sân và lập tức đưa anh đến bệnh viện để chụp cắt lớp. Sau đó dù đã rời khỏi bệnh viện nhưng Bruno Grassi vẫn không nhớ gì về tình huống va chạm nói trên. 

Video: Hỗn chiến cuối trận đấu, cảnh sát... bó tay đứng nhìn Video: Hỗn chiến cuối trận đấu, cảnh sát... bó tay đứng nhìn

TTO - Trận đấu giữa Champerico với San Benito ngày 19-4 ở Giải hạng nhì Guatemala (Second Division of Guatemala) đã kết thúc trong hỗn loạn khi cầu thủ hai đội lao vào đánh nhau quyết liệt như phim hành động, khiến cảnh sát cũng bó tay.

QUỐC THẮNG
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên