Tag: lãnh sự quán

Thông tin tình báo: Iran có thể phóng tên lửa tầm xa vào Israel

Theo Axios, các quan chức Israel tuyên bố họ nắm thông tin tình báo cho thấy Iran có thể tấn công Israel từ lãnh thổ Iran, bằng cách dùng 'tên lửa đạn đạo tầm xa, tên lửa hành trình hoặc drone'.

Israel san phẳng Lãnh sự quán Iran ở Syria

Syria cho biết nhiều người thương vong trong vụ không kích của Israel vào Lãnh sự quán Iran ở Damascus, trong đó gồm lãnh đạo lực lượng vệ binh của Tehran.

Cảnh sát bắn chết người đàn ông lao ô tô vào Lãnh sự quán Trung Quốc ở Mỹ

Cảnh sát San Francisco (Mỹ) thông báo đã bắn chết người đàn ông lao ô tô vào Lãnh sự quán Trung Quốc tại thành phố này.

Dạ tiệc của những âm - sắc - hương - vị Đầu bếp thượng đỉnh Việt Nam 2023

Với khát vọng tôn vinh văn hóa ẩm thực Việt Nam và sứ mệnh ghi dấu ẩm thực Việt lên bàn tiệc thế giới, dạ tiệc Top Chef mùa 3 đã diễn ra trang trọng tại khách sạn 5 sao Le Meridien Saigon.

'Mở cửa' du lịch giữa Ấn Độ và Đà Lạt, Lạc Dương

Nhiều đơn vị lữ hành của Ấn Độ đang có kế hoạch tổ chức đưa du khách đến Đà Lạt, Lạc Dương và các điểm du lịch khác của Lâm Đồng.

Bộ Ngoại giao Mỹ bắt buộc nhân viên không thiết yếu rời Thượng Hải

TTO - Bộ Ngoại giao Mỹ đã lệnh cho tất cả nhân viên không thiết yếu tại lãnh sự quán Mỹ ở Thượng Hải và gia đình của các nhân viên này rời khỏi thành phố lớn nhất Trung Quốc vì lo ngại về sự an toàn của họ.

Lãnh sự quán Anh chứng kiến ký kết phát triển khu đô thị The Global City

Ngày 7-4, với sự chứng kiến của nghị sĩ Graham Stuart, đặc phái viên thương mại của Thủ tướng Anh tại Việt Nam, Campuchia và Lào, Masterise Homes đã ký kết hợp tác với Foster+Partners và Quimera Energy Efficiency (QEE) trong dự án KĐT The Global City

Đại dịch COVID-19 - khó khăn, cơ hội, lựa chọn nào cho du học sinh?

Như chúng ta đều đã biết, đại dịch COVID-19 diễn ra trên quy mô toàn cầu, đã tác động nặng nề đến hầu như tất cả các ngành nghề kinh tế, trong đó thị trường giáo dục, mà cụ thể là du học nước ngoài cũng không tránh khỏi bị ảnh hưởng ít nhiều.

Công dân Nga ở Khánh Hòa bỏ phiếu bầu đại biểu Duma quốc gia

TTO - Sáng 9-9, tại Trung tâm nhiệt đới Việt - Nga, TP Nha Trang (Khánh Hòa), nhiều công dân Nga đã đến bỏ phiếu bầu đại biểu Duma quốc gia Nga.

Hàn Quốc xem xét kiện Nhật Bản vì xả nước thải hạt nhân đã qua xử lý ra biển

TTO - Tổng thống Hàn Quốc Moon Jae In đã yêu cầu các quan chức xem xét việc kiện Nhật Bản ra tòa án quốc tế vì quyết định xả nước thải hạt nhân từ Nhà máy Fukushima ra biển.