25/07/2014 06:00 GMT+7

Lãnh đạo CLB B.Bình Dương nhắc nhở đội bóng

N.K.
N.K.

TT - Hôm 23-7, lãnh đạo CLB B.Bình Dương đã gửi công văn nhắc nhở toàn thể đội bóng sau vụ việc sáu cầu thủ Đồng Nai bị bắt vì dính nghi án dàn xếp tỉ số trong trận đấu với Than Quảng Ninh ở vòng 21 V-League Eximbank 2014.

Công văn viết: “Mùa bóng 2014 đang diễn ra giai đoạn cuối cùng của giải với diễn biến rất khốc liệt và phức tạp. Sau vụ tiêu cực tại Ninh Bình ở lượt đi, vừa qua đến lượt các cầu thủ Đồng Nai dính đến tiêu cực dàn xếp tỉ số và tham gia cá độ, có nhiều cầu thủ Đồng Nai đã bị C45 tạm giam để điều tra mở rộng. Đây là bài học lớn cho các CLB bóng đá hiện nay, từ việc đào tạo giáo dục cầu thủ đến ý thức cá nhân của từng VĐV. Hội đồng quản trị và ban tổng giám đốc Công ty cổ phần Thể thao bóng đá Bình Dương đề nghị toàn thể cầu thủ của CLB phải nâng cao ý thức chuyên nghiệp hơn nữa, tuyệt đối không để những cám dỗ vật chất từ nguồn thu nhập phi pháp chi phối làm ảnh hưởng đến nghề nghiệp cá nhân từng cầu thủ nói riêng và CLB nói chung”.

Hiện tại, các cầu thủ B.Bình Dương đang tập luyện tại Đà Nẵng và đến ngày 26-7 sẽ di chuyển đến Tam Kỳ để thi đấu với QNK Quảng Nam ở vòng 22 V-League Eximbank 2014 một ngày sau đó. B.Bình Dương hiện đang có nhiều lợi thế trong cuộc đua đến ngôi vô địch V-League Eximbank 2014 khi dẫn đầu bảng với 42 điểm sau 19 trận, hơn 1 điểm so với Hà Nội T&T trong khi giải chỉ còn ba vòng nữa là kết thúc.

N.K.
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên