Thứ 3, ngày 6 tháng 12 năm 2022

Cán bộ, công chức TP.HCM góp một ngày lương cho Quỹ Vì người nghèo

28/09/2020 08:56 GMT+7

TTO - Sáng 28-9, hưởng ứng phát động của Ủy ban MTTQ Việt Nam TP.HCM; cán bộ, công chức, người lao động các cơ quan Thành ủy, HĐND, UBND đã đóng góp một ngày lương ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" TP.HCM năm 2020.

Cán bộ, công chức TP.HCM góp một ngày lương cho Quỹ Vì người nghèo - Ảnh 1.

Cán bộ, công chức người lao động cơ quan các Ban Thành ủy, Ủy ban kiểm tra và Văn phòng Thành ủy TP đóng góp một ngày lương cho Quỹ Vì người nghèo TP - Ảnh: THẢO LÊ

Hoạt động trên nhằm hưởng ứng tháng cao điểm Vì người nghèo năm 2020; tạo nguồn lực tổ chức các hoạt động an sinh xã hội từ nay đến cuối đến năm 2021; chuẩn bị công tác chăm lo Tết Nguyên đán Tân Sửu năm 2021.

Phát biểu tại lễ phát động, ông Nguyễn Quốc Thái - chủ tịch công đoàn cơ sở Văn phòng Thành ủy - cho biết hoạt động đóng góp một ngày lương ủng hộ Quỹ Vì người nghèo TP thể hiện tình cảm, nhân ái, nghĩa tình của nhân dân TP.HCM.

Qua phát động, cán bộ, công chức người lao động cơ quan các Ban Thành ủy, Ủy ban Kiểm tra và Văn phòng Thành ủy tự nguyện đóng góp 495 triệu đồng.

Ông Thái hi vọng cán bộ, công chức, người lao động tiếp tục đóng góp, vận động các nhà hảo tâm phát huy truyền thống tốt đẹp, tương thân tương ái, "lá lành đùm lá rách"; tích cực ủng hộ Quỹ Vì người nghèo, giúp người nghèo giảm bớt khó khăn, dần ổn định cuộc sống.

Việc làm này sẽ góp phần giúp TP.HCM thực hiện giảm nghèo bền vững, xây dựng TP có cuộc sống tốt, văn minh, hiện đại, nghĩa tình.

Cùng ngày, cán bộ, công chức, người lao động cơ quan Văn phòng Đoàn đại biểu Quốc hội và HĐND, Văn phòng UBND TP.HCM cũng hưởng ứng lễ phát động, đóng góp một ngày lương ủng hộ Quỹ "Vì người nghèo" TP.HCM.

THẢO LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận