Lãnh 30 tháng tù vì 5 lần 'yêu' bé gái 14 tuổi

20/02/2019 17:18 GMT+7

TTO - Một thanh niên tại Quảng Bình có tình cảm yêu đương với một bé gái 14 tuổi. Sau 5 lần “yêu” với bé gái, thanh niên bị tòa án xử 30 tháng tù.

Lãnh 30 tháng tù vì 5 lần yêu bé gái 14 tuổi - Ảnh 1.

Bị cáo Hòa tại phiên tòa phúc thẩm - Ảnh: H.S.

Ngày 20-2, TAND tỉnh Quảng Bình đã mở phiên xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Thọ Hòa (32 tuổi, trú tại xã Hoa Thủy, huyện Lệ Thủy) về tội "giao cấu hoặc thực hiện hành vi quan hệ tình dục khác với người từ đủ 13 tuổi đến dưới 16 tuổi".

Theo cáo trạng, Hòa quen biết với cháu Nguyễn Thị Ng., 14 tuổi, trú tại thị trấn Nông Trường Lệ Ninh, huyện Lệ Thủy. Chiều 5-7-2018, cháu Ng. đã gọi điện thoại rủ Hòa đi chơi.

Đến 22h cùng ngày, Ng. chủ động gọi lại cho Hòa hẹn gặp rồi nhờ Hòa chở đến nhà cô ruột của mình ở thôn Xuân Sơn, xã Vạn Ninh, huyện Quảng Ninh. Tại đây, hai người đã thực hiện hành vi quan hệ tình dục.

Sự việc trên bị gia đình Ng. phát hiện. Sau đó, Hòa đến Công an huyện Quảng Ninh đầu thú. Hòa khai nhận giữa hai người có quan hệ yêu đương và Hòa đã từng "yêu" Ng. tổng cộng 5 lần với sự đồng tình của cháu Ng..

Ở cấp sơ thẩm, TAND huyện Quảng Ninh đã tuyên phạt Nguyễn Thọ Hòa 30 tháng tù. Bị cáo, gia đình bị cáo và đại diện hợp pháp của bị hại cũng đã thỏa thuận bồi thường 20 triệu đồng và có đơn xin miễn trách nhiệm hình sự, giảm nhẹ hình phạt cho Hòa.

Trong phiên xử phúc thẩm, TAND tỉnh Quảng Bình xác định bị cáo đủ tuổi, có năng lực trách nhiệm hình sự, hành vi phạm tội của bị cáo là nguy hiểm cho xã hội và thực hiện lỗi là cố ý nên vẫn giữ nguyên mức án 30 tháng tù đối với Hòa.

Được biết, trước khi quen biết Ng., Hòa đã có vợ và đã ly dị.

7 luật sư bào chữa, đại gia không thoát tội giao cấu với trẻ em 7 luật sư bào chữa, đại gia không thoát tội giao cấu với trẻ em

TTO - Bị cáo buộc giao cấu nhiều lần với bé gái bán vé số, lần thứ năm tòa đưa ra xét xử ông Bùi Văn Sơn mời tới 7 luật sư bào chữa nhưng vẫn bị tuyên án tù vì tội giao cấu với trẻ em.

QUỐC NAM
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận