Giao cấu với bạn gái 13 tuổi, được giảm án nhờ ăn năn hối hận

11/07/2018 17:03 GMT+7

TTO - Quen nhau qua mạng được ít ngày, Chinh đã thực hiện hành vi giao cấu với bé gái 13 tuổi. Sự việc chỉ được phát hiện khi bị cáo cùng bé gái dọn nhà vào TP.HCM sống.

Giao cấu với bạn gái 13 tuổi, được giảm án nhờ ăn năn hối hận - Ảnh 1.

Bị cáo Nguyễn Công Chinh tại tòa - Ảnh: DIỆP THANH

Ngày 11-7, Tòa án Nhân dân (TAND) TP Hà Nội đã xét xử phúc thẩm bị cáo Nguyễn Công Chinh (25 tuổi, ở quận Tây Hồ, Hà Nội) về tội giao cấu với  trẻ em. Bị hại trong vụ án là em L. T. T. , sinh năm 2002.

Theo nội dung bản án sơ thẩm, Nguyễn Công Chinh không có nghề nghiệp ổn định, vào mạng xã hội Facebook giải trí, kết bạn với nhiều người.

Khoảng cuối tháng 6-2015, Chinh tình cờ quen biết em T. và đôi bên nảy sinh tình cảm với nhau, rồi bị cáo dụ dỗ người yêu nhí "ăn trái cấm" cùng mình.

Tài liệu điều tra thể hiện: vào chiều 28-6-2015, Chinh dẫn T. về nhà chơi rồi đưa bé gái lên phòng riêng của mình để thực hiện hành vi giao cấu.

Vài ngày sau, Chinh tiếp tục làm "chuyện người lớn" với bé gái 13 tuổi tại một số nhà nghỉ trên địa bàn quận Tây Hồ. Sau mỗi lần quan hệ, Chinh mua thuốc tránh thai cho bạn gái uống rồi dẫn đi chơi.

Sau gần hai tháng yêu nhau, Chinh vào TP.HCM sống và em T. đã đi cùng.

Thấy con gái không về, mẹ em T. đã đến Công an quận Tây Hồ tố giác hành vi bắt giữ người của Chinh. Biết tin, Chinh vội vã rời TP.HCM, đến Công an quận Tây Hồ đầu thú, khai nhận về hành vi giao cấu với T..

Do được bị hại có đơn xin giảm nhẹ hình phạt nên sau khi nghị án, Hội đồng xét xử TAND quận Tây Hồ tuyên bị cáo Nguyễn Công Chinh 48 tháng tù về tội giao cấu với trẻ em.

Cho rằng mức án này là quá nặng, Chinh đã kháng cáo xin tòa phúc thẩm xem xét, giảm nhẹ hình phạt cho mình.

Tại phiên tòa phúc thẩm ngày 11-7, Chinh khai quen nhau được vài ngày thì ngỏ lời yêu và được em T. đồng ý; lúc đó Chinh không biết tuổi của bạn gái. Những lần giao cấu đều được em T. đồng ý. 

Nói lời sau cùng, bị cáo mong tòa giảm nhẹ hình phạt, cho mình sớm được trở về với xã hội.

Căn cứ các tình tiết giảm nhẹ (ăn năn hối hận, gia đình có công với cách mạng...). nên HĐXX chấp nhận kháng cáo, tuyên phạt Nguyễn Công Chinh 36 tháng tù, giảm 12 tháng so với án sơ thẩm, về tội giao cấu với trẻ em.

7 luật sư bào chữa, đại gia không thoát tội giao cấu với trẻ em 7 luật sư bào chữa, đại gia không thoát tội giao cấu với trẻ em

TTO - Bị cáo buộc giao cấu nhiều lần với bé gái bán vé số, lần thứ năm tòa đưa ra xét xử ông Bùi Văn Sơn mời tới 7 luật sư bào chữa nhưng vẫn bị tuyên án tù vì tội giao cấu với trẻ em.

DIỆP THANH

TIN LIÊN QUAN

Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận
  Ý kiến của bạn
  Đăng nhập

  Bạn sẽ nhận được các tin tức nổi bật trên Tuổi Trẻ, nếu không muốn bạn có thể tắt bất cứ lúc nào

  Bình luận Xem thêm
  Bình luận (0)
  Xem thêm bình luận