Tag: làng quần vợt

Serena Williams - biểu tượng nữ giới

TTO - Rồi một ngày làng quần vợt đột ngột nhận ra rằng họ đã không còn Serena Williams - một biểu tượng không chỉ gói gọn trong làng thể thao.

Serena đối mặt với sức ép lịch sử

TTO - Nếu Serena Williams đánh bại Simona Halep trong trận chung kết đơn nữ Wimbledon 2019 diễn ra tối 13-7 (dự kiến bắt đầu lúc 19h), cô sẽ chính thức chia sẻ vị trí độc tôn trong ngôi đền huyền thoại cùng tiền bối Margaret Court

Chuyện kể về 'nữ hoàng' Kim Trang

TTO - Lập kỷ lục có một không hai: 17 năm liên tiếp vô địch đơn nữ, tay vợt từng được gọi là “nữ hoàng quần vợt VN” Nguyễn Thị Kim Trang còn gây bất ngờ khi từng ngồi vào chiếc ghế giám đốc marketing của Tập đoàn World Finance Group (Mỹ)...

307 kỷ lục quần vợt nhưng Federer vẫn chưa có điểm dừng

TTO - Theo thống kê của trang Ultimate Tennis Statistics, có cả thảy 1.387 kỷ lục được thiết lập xuyên suốt lịch sử thế giới quần vợt... Và bạn có biết Roger Federer sở hữu bao nhiêu kỷ lục trong số chúng? Câu trả lời là 307.

Kwiatkowski:  'Tôi muốn được  gọi là Thái Sơn'

TTO - Giải quần vợt Vietnam Open 2019 diễn ra đầu năm chào đón một cái tên đặc biệt: Thái Sơn Kwiatkowski. Lọt vào đến bán kết, tay vợt người Mỹ gốc Việt này đã có màn chào sân ấn tượng với người hâm mộ VN.