26/12/2020 17:51 GMT+7

Lần thứ 2 liên tiếp vắng mặt, Văn Lâm sắp rời Muangthong United?

ĐỨC KHUÊ
ĐỨC KHUÊ

TTO - Trong danh sách đăng ký thi đấu của Muangthong United chiều 26-12, một lần nữa thủ thành Đặng Văn Lâm vắng mặt.

Lần thứ 2 liên tiếp vắng mặt, Văn Lâm sắp rời Muangthong United? - Ảnh 1.

Văn Lâm tiếp tục không được đăng ký thi đấu - Ảnh: MUANGTHONG UNITED

Lúc 18h tối 26-12, Muangthong United sẽ có trận gặp Bangkok United trong khuôn khổ Giải vô địch Thái Lan (Thai-League). Khoảng 45 phút trước giờ bóng lăn, Muangthong đã công bố danh sách đăng ký thi đấu.

Trong khung gỗ, người bắt chính là Somyorn Pos, trong khi thủ môn dự bị là Korrakot. Như vậy, đây đã là trận thứ 2 liên tiếp thủ thành Đặng Văn Lâm không được điền tên. Điều tương tự cũng đã diễn ra trong trận thắng 3-1 của Muangthong United gặp Suphanburi hồi tuần trước.

Báo chí Thái Lan những ngày qua liên tục đưa tin đồn về việc Muangthong United muốn người cũ đồng thời là thủ môn tuyển Thái Lan Kawin Thamsatchanan trở lại.

Do Kawin và Văn Lâm đều là những thủ môn hàng đầu ở Đông Nam Á, nên rất khó để họ về cùng một đội bởi một trong hai sẽ phải dự bị. Những tin đồn càng được thêm thắt khi xuất hiện tin cho rằng tân HLV của Hoàng Anh Gia Lai Kiatisuk Senamuang muốn có Văn Lâm.

Lý giải sau thắng lợi trước Suphanburi tuần trước, HLV Mario Gjurovski chia sẻ Văn Lâm cảm thấy không khỏe nên không để anh thi đấu.

Nhưng tuần này, việc Văn Lâm tiếp tục ngồi ngoài đã phần nào khiến viễn cảnh anh sắp rời Muangthong United trở nên rõ ràng hơn.

Muangthong United tìm lại chiến thắng tại Thai-League trong ngày không có Văn Lâm Muangthong United tìm lại chiến thắng tại Thai-League trong ngày không có Văn Lâm

TTO - Trong trận đấu tại vòng 15 Giải vô địch Thái Lan (Thai League) tối 19-12, CLB Muangthong United đã có thắng lợi dễ dàng 3-1 trước Suphanburi. Đáng nói ở trận này, thủ thành Đặng Văn Lâm đã không góp mặt.

ĐỨC KHUÊ
Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên