Muangthong United tìm lại chiến thắng tại Thai-League trong ngày không có Văn Lâm

19/12/2020 20:55 GMT+7

TTO - Trong trận đấu tại vòng 15 Giải vô địch Thái Lan (Thai League) tối 19-12, CLB Muangthong United đã có thắng lợi dễ dàng 3-1 trước Suphanburi. Đáng nói ở trận này, thủ thành Đặng Văn Lâm đã không góp mặt.

Muangthong United tìm lại chiến thắng tại Thai-League trong ngày không có Văn Lâm - Ảnh 1.

Đội hình đăng ký của Muangthong United tối 19-12 không có tên Văn Lâm - Ảnh: MUANGTHONG UNITED

Từ khi Thai-League trở lại hồi tháng 9 sau quãng nghỉ vì dịch COVID-19, Văn Lâm gần như là lựa chọn số 1 trong khung gỗ của Muangthong United.

Tuy nhiên trong trận gặp Suphanburi, HLV Mario Gjurovski lại gây bất ngờ khi không sử dụng thủ thành người Việt Nam nữa. Thay vào đó, ông trao suất bắt chính cho Somporn Yos. Thậm chí, Văn Lâm còn không được đăng ký trận này, bởi thủ môn dự bị của họ là Korrakot Pipatnadda.

Trước Suphanburi, đoàn quân của ông Gjurovski đã chơi áp đảo và có được thắng lợi dễ dàng 3-1. Những người ghi bàn cho Muangthong United là Sardor Mirzaev (14', 38') và Derley (27'). Bàn danh dự của Suphanburi được ghi bởi Patrick Reichelt (82').

Muangthong United tìm lại chiến thắng tại Thai-League trong ngày không có Văn Lâm - Ảnh 2.

Văn Lâm từng mất suất bắt chính hồi đầu mùa - Ảnh: MUANGTHONG UNITED

Màn trình diễn này khác hẳn với những gì Muangthong United thể hiện ở 4 vòng trước đó khi không có được thắng lợi nào (2 thắng, 2 hòa). Đáng nói, họ có tới 8 lần để thủng lưới. Ở những trận này, Văn Lâm đều bắt chính. Anh có những pha cứu thua xuất sắc nhưng cũng để lại nhiều tình huống xử lý không tốt.

Hiện không rõ lý do vì sao Văn Lâm không được đăng ký thi đấu trong trận gặp Suphanburi. Đây không phải lần đầu trong mùa này mà Văn Lâm đánh mất vị trí.

Hồi đầu mùa trước khi Thai-League phải tạm hoãn, Văn Lâm từng có 2 trận phải nhường chỗ cho Somyorn Pos.

Thủ môn Văn Lâm 2 lần cứu thua Thủ môn Văn Lâm 2 lần cứu thua 'ngoạn mục' vẫn không cứu nổi Muangthong United

TTO - Thủ môn Đặng Văn Lâm đã có 2 pha cứu thua ngoạn mục nhưng Muangthong United vẫn thất bại 1-2 trước Chiangrai United vào tối 18-11 ở Giải vô địch Thái Lan (Thai League).

ĐỨC KHUÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận