Tag: Làn sóng Hàn Quốc

Cha Eun Woo, Suzy đóng phim từ webtoon

Phim Hàn tháng 10 có sự tham gia của hai thần tượng "đắt giá" Suzy và Cha Eun Woo. Họ sẽ xuất hiện trên màn ảnh với hai dự án phim chuyển thể từ webtoon.

'Luôn cố gắng để không bị khuất phục hay hèn hạ trước đồng tiền'

Vợ chồng diễn viên Moon So Ri và đạo diễn Jang Joon Hwan nổi tiếng Hàn Quốc đối thoại cùng Tuổi Trẻ về câu chuyện làm phim của họ.

Tây, ta chen chân đứng nghe Kpop ở hồ Hoàn Kiếm

TTO - Dưới cơn mưa rớt bão, hàng ngàn bạn trẻ Việt Nam và du khách ngoại chen chân đứng trước quảng trường Đông Kinh Nghĩa Thục bên bờ hồ Hoàn Kiếm tối 1-10 để nghe, xem những bài hát Kpop do nghệ sĩ trẻ và các thí sinh Việt Nam biểu diễn.

Sau đột phá toàn cầu, điện ảnh - truyền hình Hàn Quốc đối đầu với thử thách sở hữu trí tuệ

Sự đầu tư về tài chính lẫn chất xám cho ngành công nghiệp phim điện ảnh, truyền hình đã giúp cho ngành công nghiệp này của Hàn Quốc ngày càng có nhiều bước đột phá trên toàn cầu. Nhưng trên đỉnh dốc là con dốc mới hay tụt dốc?

COVID-19 và thế kỷ châu Á

TTCT - Khi ngày kết thúc đại dịch COVID-19 có vẻ đang đến gần, có nhiều lý do để lạc quan về một thế kỷ 21 của châu Á.

Việt Nam nhập khẩu mỹ phẩm nhiều nhất từ Hàn Quốc do... phim ảnh

TTO - Cứ 2 người mua sắm hàng tiêu dùng nhanh trên online thì lại có 1 người mua ít nhất một sản phẩm làm đẹp ở Việt Nam. Nguyên nhân là do ảnh hưởng đến từ làn sóng Hàn Quốc trên phim ảnh, âm nhạc, chương trình truyền hình thực tế, ẩm thực, du lịch.

Làn sóng Hàn Quốc: thành công của văn hóa đại chúng

TT - Tọa đàm Hiện tại và tương lai phát triển của làn sóng Hàn Quốc - Hallyu tại Việt Nam vừa được Bộ VH-TT&DL phối hợp với Trung tâm Văn hóa Hàn Quốc tổ chức ở Hà Nội chiều 16-11.