Tag: Làn sóng đầu tư

Tây bắc TP.HCM tăng đất ở, điều chỉnh quy hoạch... đón làn sóng đầu tư

TTO - Lần đầu tiên hai huyện phía tây bắc TP.HCM là Củ Chi và Hóc Môn cùng tổ chức hội nghị xúc tiến đầu tư mời doanh nghiệp (DN) vào 55 dự án với số vốn dự kiến lên đến 12,5 tỉ USD.

Phát triển KCN 'sinh thái', đón làn sóng đầu tư mới chục tỉ USD

TTO - Theo các chuyên gia, xây dựng mô hình KCN “sinh thái”, “kiểu mẫu” là xu thế tất yếu hiện nay. Hơn nữa, việc thành công trong chống đại dịch COVID-19, Việt Nam sẽ là điểm đến của nhà đầu tư nước ngoài trong quá trình tái cơ cấu của họ.

Thủ tướng: 'Giao thông, giao thông và giao thông. Đất đai, đất đai và đất đai'

TTO - Đó là kết luận của Thủ tướng Nguyễn Xuân Phúc về nguồn lực để phát triển kinh tế - xã hội, đón làn sóng đầu tư mới của tám tỉnh, thành phố vùng kinh tế trọng điểm phía Nam, vào chiều tối 30-5.

Thủ tướng cho thành lập tổ công tác đặc biệt đón sóng chuyển dịch đầu tư

TTO - Thủ tướng đồng ý thành lập tổ công tác đặc biệt, với một tư duy mới, để đón sóng chuyển dịch dòng vốn đầu tư nước ngoài đang chuyển hướng mạnh mẽ sau dịch COVID-19.

Việt Nam đón nhận làn sóng đầu tư không ngừng từ châu Á

Thị trường bất động sản Việt Nam trong năm 2018 đến đầu năm 2019 đang tăng tốc phi mã trong cuộc đua thu hút đầu tư nước ngoài.

Bùng nổ nhu cầu nhân sự cấp trung

TTCT - Cùng với làn sóng cửa hàng nhượng quyền, kinh doanh theo chuỗi và nhu cầu xây dựng, mở rộng nhà máy sản xuất của nhiều doanh nghiệp trong và ngoài nước..., nhu cầu tuyển dụng giám sát, quản lý cấp trung, cao trong nhiều lĩnh vực đang ngày càng tăng, với mức thu nhập rất đa dạng.