TT - Đài phát thanh truyền hình Đắk Nông đã có buổi làm việc với NSƯT, đạo diễn Lê Cung Bắc và nhà biên kịch Nguyễn Thị Bích Thủy (Hãng phim Giải Phóng) để xúc tiến việc làm phim về anh hùng dân tộc người M’Nông N’Trang Lơng.
Nội dung bộ phim (dự kiến có thời lượng 90 phút, hai tập) xoay quanh cuộc nổi dậy chống lại sự thâm nhập của người Pháp lên cao nguyên của các bộ lạc M’Nông, S’Tiêng, Mạ... do N’Trang Lơng lãnh đạo kéo dài 23 năm (1912-1935) - một bản anh hùng ca bất khuất của các dân tộc thiểu số nam Tây nguyên.
Phim dự kiến khởi quay vào đầu năm 2011 tại huyện Tuy Đức (Đắk Nông) - quê hương N’Trang Lơng.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận