Tag: Làm mẹ

Vừa chăm con vừa đấu kiếm tại Asiad 19

Ở tuổi 30, vận động viên đấu kiếm Ulyana Pistsova phải cân đối giữa việc làm mẹ với thi đấu kiếm tại Asiad 19.

Nợ mẹ những con chữ

Hình ảnh mẹ gồng người trên trang giấy mở, bàn tay lóng ngóng cầm bút, run rẩy và nhọc nhoài nguệch ngoạc theo từng con chữ.

Làm mẹ có khó không?

Trả lời câu hỏi này của Tuổi Trẻ nhân Ngày của mẹ, cô giáo TÔ THỤY DIỄM QUYÊN - là mẹ của ba người con - bày tỏ: Làm mẹ rất khó.

Báo động trẻ lớp 9 làm mẹ

Những cô bé mới lớn, còn đang học lớp 8, lớp 9... được các bậc phụ huynh đưa đến Bệnh viện Hùng Vương khám vì "lỡ dại" mang bầu.

Tăng Thanh Hà bộc bạch về hành trình 7 năm làm mẹ

Hà Tăng thừa nhận 7 năm làm mẹ không ít lần mệt mỏi, nản lòng, nhưng cô thấy may mắn, hạnh phúc khi thấy các con lớn lên mỗi ngày.

Cựu siêu mẫu Naomi Campbell làm mẹ đơn thân tuổi 50

Đảm nhận 'thiên chức' ở tuổi 50, cựu siêu mẫu quyền uy nhất làng thời trang được truyền thông ví von như đang dấn thân vào một hành trình phiêu lưu mới.

Những cô mèo vụng về khi 'lần đầu làm mẹ'

'Lần đầu làm mẹ' khiến các cô mèo còn nhiều bỡ ngỡ

Trải nghiệm làm mẹ 'khó đỡ' mà chị em nào cũng 'thấm'

TTO - Bằng những nét vẽ dí dỏm, họa sĩ người Úc Paula Kuka đã mô tả chân thực hành trình người phụ nữ làm mẹ với đủ cung bậc cảm xúc: vui sướng, ấm áp, buồn chán, thất vọng...

Cô gái yếu ớt và khát khao làm mẹ

TTO - Khi biết hoàn cảnh của Trương Thị Hằng, quê Phú Yên, phòng công tác xã hội Bệnh viện ĐH Y dược TP.HCM ngay lập tức giúp đỡ vật chất lẫn tinh thần.

Ngày của mẹ, xem Tully để sốc với việc làm mẹ ra sao

TTO - Hình ảnh Charlize Theron mắt thâm quầng, thân hình xồ xề, di chuyển nặng nhọc quanh bàn ăn với ba đứa con có thể khiến những người mẹ vất vả chảy nước mắt.