Tag: làm giả

Bị khởi tố vì làm giả đánh giá tác động môi trường

Nhiều giám đốc doanh nghiệp, một số cán bộ thuộc Sở Tài nguyên và Môi trường tỉnh Phú Thọ và Bắc Kạn bị khởi tố vì liên quan đến hành vi làm giả báo cáo đánh giá tác động môi trường.

Làm giả hơn 500 kính chắn gió xe ô tô, 5 người bị bắt

Công an Thừa Thiên Huế đã bắt tạm giam 5 người, cấm đi khỏi nơi cư trú 1 người để điều tra về hành vi buôn bán, làm giả kính chắn gió xe ô tô.

Phó giám đốc chi nhánh ngân hàng làm giả sổ đỏ, câu kết cho vay nặng lãi

Nhân viên ngân hàng làm giả sổ đỏ và còn câu kết để “giải ngân” tiền vào tài khoản của người vay, nhưng thực chất đây không phải tiền của ngân hàng mà của các đối tượng cho vay nặng lãi.

Lãnh 30 năm tù vì nhiều lần thuê xe hơi ở nhiều tỉnh đem cầm

Cùng một thủ đoạn thuê xe hơi rồi làm giả giấy tờ sở hữu mang tên mình, Huỳnh Thành Được đem cầm nhiều xe ở 3 tỉnh, lừa hàng trăm triệu đồng.

Ông Cua nói gì về giống lúa ST25 trồng ở Đắk Nông bị lép?

Ông Hồ Quang Cua - 'cha đẻ' gạo ST25 - khẳng định không cung cấp giống lúa ST24 và ST25 cho nông dân huyện Krông Nô, Đắk Nông.

Thuê làm giả sổ đỏ đem thế chấp để lấy tiền tiêu xài

Thông qua mạng xã hội, một nhóm người Jrai nhờ một nhóm (chưa rõ lai lịch) làm giả nhiều giấy chứng nhận quyền sử dụng đất, sau đó đem thế chấp, lấy tiền tiêu xài.

Mỹ, châu Âu điều tra các ông lớn ngành hương liệu cấu kết làm giá

Cơ quan chức năng Mỹ và nhiều nước châu Âu điều tra khả năng các công ty hương liệu hàng đầu bắt tay định giá và chèn ép các đối thủ trong ngành công nghiệp trị giá hàng tỉ USD này.

Làm giả danh sách thí sinh đoạt giải học sinh giỏi quốc gia

Danh sách thí sinh tỉnh Vĩnh Long đoạt giải Kỳ thi học sinh giỏi quốc gia trung học phổ thông năm học 2022-2023 xuất hiện ngày 7-3 là giả mạo.

Triệt phá 2 nhóm chuyên làm giả căn cước gắn chip, sổ hồng, bằng đại học

TTO - Công an TP Thủ Đức vừa triệt phá hai nhóm chuyên lên mạng tải phôi, chữ ký, con dấu rồi làm các loại giấy tờ giả như bằng đại học, sổ hồng, căn cước công dân gắn chip, chứng minh nhân dân...

Làm giả kết quả xét nghiệm COVID-19 để 'thông chốt', cả nhóm lãnh án tù

TTO - Chiều 22-9, TAND TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận tuyên phạt các bị cáo vụ làm giả thẻ thông hành, kết quả xét nghiệm âm tính với COVID-19 trong thời điểm dịch bệnh diễn biến căng thẳng ở địa phương.