Lâm Đồng: Nhiều bài thi THPT phải phúc khảo vì sai mã đề
MAI VINH
TTO - Ngày 24-7, ông Lê Văn Lai, Trưởng phòng Khảo thí (Sở GDĐT tỉnh Lâm Đồng), cho biết bộ phận khảo thí tiếp nhận, phúc khảo tổng cộng 145 bài thi, trong đó có 102 bài trắc nghiệm.
Theo ông Lai, sở dĩ có nhiều bài trắc nghiệm phải chấm lại là do thí sinh đánh sai mã đề dẫn đến kết quả bị sai lệch.
Trong các bài phúc khảo, chỉ có 9 bài được tăng điểm, trong đó có 1 thí sinh thay đổi được kết quả từ rớt thành đậu.
Bài phúc khảo được tăng điểm nhiều nhất là một bài trắc nghiệm, thí sinh được tăng 4 điểm sau phúc khảo.
Lâm Đồng có 13.325 thí sinh dự thi và 13.228 (99,27%) đỗ tốt nghiệp.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận