Tag: Trắc nghiệm

Trắc nghiệm: Tìm tính cách ẩn của bạn

Hình ảnh đầu tiên bạn thấy sẽ tiết lộ điều ẩn giấu trong tính cách và các kỹ năng giao tiếp của bạn.

6 câu đố tiết lộ sự thật giật mình về Hàn Quốc

Đố bạn người Hàn Quốc kiêng kỵ số nào nhất? Họ kiêng không tổ chức sinh nhật sớm hay muộn?; Trong bữa ăn muỗng thường úp xuống hay ngửa lên?

Thử độ am hiểu của bạn về các điều kiêng kỵ trong ngày Tết

Những điều kiêng kỵ được người Việt truyền tai nhau như một phương thức tâm linh để tự bảo vệ trước những điềm "gở", đồng thời chủ động đón những tốt lành, may mắn trong năm mới.

Hình ảnh tiết lộ những bất ngờ sẽ dành cho bạn trong năm 2023

Nếu hình ảnh mây và chim đập vào mắt bạn đầu tiên, năm 2023 bạn hãy cẩn thận với những thách thức trong cuộc sống, đặc biệt về sức khỏe và hạnh phúc.

Loại trái cây yêu thích sẽ nói lên tính cách thực sự của bạn

Hãy chọn loại trái cây bạn yêu thích trong số 8 loại quả dưới đây để biết thêm về tính cách của bạn qua bài trắc nghiệm tính cách này.

Ai là cha của đứa trẻ?

Khả năng phán đoán ai là cha của đứa trẻ sẽ cho thấy tính cách tiềm ẩn trong con người bạn.

5 câu hỏi tiết lộ những thú vị về đôi tay của bạn

Bạn có biết vì sao ngón tay cái chỉ có hai đốt; móng tay hay móng chân mọc nhanh hơn; tại sao ngón tay ngâm nước lâu lại bị nhăn nheo không?

Thử thách nhìn logo đoán tên thương hiệu nổi tiếng

Bạn biết bao nhiêu thương hiệu nổi tiếng? Hãy kiểm tra độ am hiểu của mình bằng cách gọi đúng tên các thương hiệu qua logo của họ nhé:

Bạn có biết: Chùa Cầu ở Hội An bắc qua sông nào?

TTO - Cuộc thi trắc nghiệm "Ấn tượng Việt Nam" do báo Tuổi Trẻ tổ chức với sự đồng hành của Travelner, Vietjet Air, Vinpearl, Saigontourist Group.

Đại học Sư phạm Hà Nội lần đầu tổ chức thi đánh giá năng lực có gì khác?

TTO - "Trường đào tạo làm thầy cô thì ngoài phần thi trắc nghiệm, phần tự luận cần trình bày cho người khác hiểu, để ít nhất ngay từ đầu thể hiện mình có năng lực", thầy Nguyễn Văn Minh, hiệu trưởng Trường ĐH Sư phạm Hà Nội, nói yêu cầu của kỳ thi.