25/03/2019 10:00 GMT+7

Làm cách nào để mua nhà đất được giá tốt?

S.C
S.C

Kiếm được bất động sản giá tốt quả thật không phải là điều dễ dàng trong cơn sốt đất ở các đô thị.

Làm cách nào để mua nhà đất được giá tốt? - Ảnh 1.

Một căn nhà đất ở TP.HCM với giá 1,3 tỉ được rao bán trên Chợ Tốt Nhà

Nên mua những căn nhà vừa tầm

Thay vì gửi tiết kiệm lấy lãi, người ta nghĩ đến đầu tư bất động sản. Người ít tiền manh nha ý định mua nhà, đổi nhà. Tuy nhiên, chọn được một ngôi nhà ưng ý, nhất là trong điều kiện khả năng tài chính có hạn, không hề đơn giản.

Thực tế, trong quá trình thực hiện kế hoạch mua nhà sẽ có nhiều sự cố xảy ra khiến bạn trở tay không kịp. Thường bạn sẽ gặp phải tình huống tiếc nuối khi phát hiện ra có nhiều ngôi nhà tốt hơn căn nhà mà mình đã mua, và muốn thay đổi quyết định. Hoặc có thể sau khi mua nhà rồi bạn lại đau đầu vì khả năng chi trả quá mức cho phép của gia đình mình.

Vì vậy, nên mua những căn nhà vừa tầm, vài năm nếu thấy không phù hợp thì có thể bán lại để mua căn khác. Cách làm này giúp bạn có thêm tiền để đầu tư kiếm thêm thu nhập và có một quỹ dự phòng cho bản thân khi lỡ gặp phải chuyện không may.

Mua nhà cần bán gấp để được giá tốt

Bí quyết để mua nhà giá tốt: đó là nên mua lại hơn là mua từ các căn nhà được xây với mục đích bán. Nếu có thể tìm được gia chủ nào có ý định xuất cảnh đi nước ngoài hoặc bán nhà do cần tiền thì đó chính là những cơ hội quý giá để bạn có thể mua được nhà đất giá rẻ.

Làm cách nào để mua nhà đất được giá tốt? - Ảnh 2.

Căn nhà đất ở Hà Nội với giá 2,1 tỉ đang được bán trên Chợ Tốt Nhà

Để tiếp cận với các căn nhà như vậy, bạn nên tìm hiểu thông tin bất động sản càng nhiều càng tốt từ người thân, bạn bè cũng như khu vực xung quanh và internet. Đặc biệt, Chợ Tốt Nhà với thế mạnh kết nối trực tiếp giữa người bán và người mua trong lĩnh vực nhà đất tầm trung dưới 3 tỉ không những sẽ giúp bạn sở hữu được một căn nhà vừa túi tiền mà còn tiết kiệm nhiều chi phí phát sinh khác như chi phí đi lại, tìm kiếm, thời gian...

Theo khảo sát người dùng năm 2018, Chợ Tốt Nhà là trang mua bán bất động sản trực tuyến được nhiều người nhận biết nhất (*). Vừa qua, Chợ Tốt Nhà vừa ra mắt một video quảng cáo theo phong cách kiếm hiệp cổ trang mang tên "Tuyệt kỹ chân kinh" thu hút hơn 10 triệu lượt xem trong vòng 2 tuần ra mắt.

Làm cách nào để mua nhà đất được giá tốt? - Ảnh 3.

Chợ Tốt Nhà - Chuyên trang mua bán và cho thuê nhà đất, đất, căn hộ chung cư, dự án - được ra mắt bởi trang mua bán trực tuyến Chợ Tốt vào năm 2017.

Với hơn 7,3 triệu lượt truy cập cùng hàng trăm nghìn tin đăng phân bổ khắp các tỉnh thành trong cả nước mỗi tháng, Chợ Tốt nhà hướng tới là một trang mua bán bất động sản hiệu quả, dễ sử dụng, đa dạng lựa chọn cho người dùng.

(*) Nhận định này dựa trên các số liệu thu thập do công ty Nielsen thực hiện từ 17-08-2018 đến 20-11-2018 như sau: 97% trong số 301 người khảo sát sinh sống ở thành phố Hà Nội, Hải Phòng, thành phố Hồ Chí Minh, Đà Nẵng, Cần Thơ, từ 18 đến 50 tuổi, là người quyết định chính trong việc lựa chọn trang mua bán/rao vặt trực tuyến cho bản thân và có ý định mua bán bất động sản trực tuyến trong vòng 12 tháng qua hoặc 12 tháng tới biết đến Chợ Tốt là trang mua bán/ rao vặt trực tuyến có hỗ trợ người dùng tìm mua hoặc đăng bán bất động sản.

Số liệu này lớn hơn một cách đáng kể về mặt thống kê so với số liệu nhận biết các trang mua bán trực tuyến bất động sản khác với độ tin cậy 95%.


Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận