Thứ 3, ngày 17 tháng 5 năm 2022

Làm bé gái 13 tuổi có thai, người đàn ông 74 tuổi lãnh 4 năm tù

19/01/2022 15:10 GMT+7

TTO - Dụ dỗ bé gái 13 tuổi vào nhà để quan hệ tình dục làm bé gái này mang thai, người đàn ông 74 tuổi bị tuyên phạt 4 năm tù.

Ngày 19-1, TAND TP Thủ Đức (TP.HCM) tuyên phạt ông Lê Duy Hiến (74 tuổi, ngụ quận 1) 4 năm tù.

Theo hồ sơ vụ án, chị B. và con ruột là bé T. (sinh năm 2006) thuê trọ gần nhà ông Hiến tại phường Bình Trưng Tây, quận 2 (nay là TP Thủ Đức). Do trước nhà ông Hiến có bộ bàn ghế đá nên bé T. và một số trẻ em trong xóm trọ hay đến đây ngồi chơi.

Khoảng cuối tháng 5-2020, bé T. đến nhà ông Hiến chơi thì ông này dụ dỗ bé T. vào phòng quan hệ tình dục. Một tháng sau đó, thấy con có biểu hiện mệt mỏi, nôn ói, chị B. đưa T. đi bệnh viện khám thì phát hiện bé đã có thai khoảng 7 tuần.

Bé T. kể lại việc bị ông Hiến xâm hại nên chị B. đến công an trình báo. Tại cơ quan điều tra, ông Hiến không nhận tội giao cấu với bé T..

Quá trình điều tra, chị B. có nguyện vọng thực hiện biện pháp y học chấm dứt tình trạng thai kỳ của bé T. do bé còn quá nhỏ và gia cảnh khó khăn. Cơ quan điều tra đề nghị bệnh viện làm theo nguyện vọng của chị B., đồng thời thu thập, giám định mô thai, xác định ông Hiến chính là cha của mô thai này.

Trước những chứng cứ trên, ông Hiến mới thừa nhận việc giao cấu với bé T. (thời điểm T. đủ 13 tuổi).

Ông Hiến được hưởng các tình tiết giảm nhẹ trách nhiệm hình sự do đã bồi thường thiệt hại, là người trên 70 tuổi và có công với cách mạng (từng là sĩ quan cấp tá trong quân đội).

Nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi cùng xóm trọ, Nhiều lần hiếp dâm bé gái 10 tuổi cùng xóm trọ, 'yêu râu xanh' lãnh 14 năm tù

TTO - Lợi dụng lúc vắng người, bị cáo nhiều lần xâm hại tình dục bé gái 10 tuổi ở cùng dãy trọ. Sự việc chỉ được phát giác khi cháu liên tục có biểu hiện nôn ói.

ĐAN THUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận