Thứ 5, ngày 26 tháng 5 năm 2022
Làm bạn với sách
TT - Đó là chủ đề của ngày hội sách do Quận đoàn 1, TP.HCM tổ chức ngày 10-10, thu hút đông đảo bạn trẻ tham gia tại Câu lạc bộ Văn hóa - thể dục thể thao Nguyễn Du (Q.1).
![]() |
Ngày hội sách giới thiệu những cuốn sách vừa cung cấp tri thức vừa mang giá trị nhân văn đến với giới trẻ - Ảnh: Ngọc Hiển |
Các bạn đã được hòa mình vào không gian sách ASEAN với triển lãm tư liệu “Sách - sự giao thoa văn hóa”, đổi sách miễn phí và các gian hàng sách giảm giá của 10 nhà xuất bản.
Bên cạnh đó còn có nhiều hoạt động tương tác với độc giả như giao lưu với tác giả sách được các bạn trẻ yêu mến, hội thi thuyết trình, vẽ tranh theo sách, thi tìm kiếm tri thức qua sách và hoạt động khám mắt miễn phí, tư vấn chọn sách phù hợp.
-
TTO - Trong những người bị khởi tố liên quan vụ Việt Á nâng khống giá kit xét nghiệm COVID-19, có 4 quan chức thuộc Bộ Y tế, Bộ Khoa học và công nghệ và 16 lãnh đạo, cán bộ CDC, sở y tế các tỉnh, thành.
-
TTO - Trước thông tin về việc một số phụ huynh ở TP.HCM lo lắng khi biết con tiêm vắc xin COVID-19 đã hết hạn, Sở Y tế TP.HCM khẳng định lô vắc xin này đã được gia hạn đến tháng 7 và khuyến cáo phụ huynh tránh hiểu nhầm.
-
TTO - 3 người chết, 1 người bị thương nhập viện cấp cứu sau vụ đổ sập tường nhà ở xã Kim Long, huyện Tam Dương, tỉnh Vĩnh Phúc.
-
TTO - Ngay sau khi được Quốc hội xác nhận trở thành tổng thống sắp tới của Philippines, ông Ferdinand "Bongbong" Marcos Jr. đã phát biểu về Biển Đông, quan hệ với Trung Quốc, kinh tế và hỗ trợ người dân.
-
TTO - Trung Quốc đã tổ chức một cuộc họp khẩn cấp với hơn 100.000 quan chức tham gia ngày 25-5 để bàn thảo biện pháp ổn định nền kinh tế bị ảnh hưởng bởi đại dịch COVID-19.
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận
Xem thêm bình luận