Tag: lái xe bằng chân

Lái xe bằng chân rồi khoe lên mạng, bị công an mời làm việc

Công an huyện Đam Rông (tỉnh Lâm Đồng) triệu tập nam thiếu niên lái xe bằng chân trên quốc lộ 27, gây nguy hiểm cho người đi đường.

Lập biên bản, tạm giữ xe máy của học sinh lái xe bằng chân

Một học sinh lớp 12 ở Phú Thọ vừa bị cơ quan công an tạm giữ xe máy, lập biên bản xử phạt vì buông cả hai tay, dùng chân điều khiển xe.

Đoạn video cho thấy một người đàn ông đang thản nhiên lái xe. Điều đáng nói, anh ta lại lái xe bằng chân, và từ ghế phụ.

Một ông bố sinh ra không có tay đã khiến những tài xế khác kinh ngạc khi có thể lái xe Mercedes-Benz Sprinter chỉ bằng đôi chân.

Chàng trai ngã dập mông khi 'trổ tài' lái xe đạp bằng chân

'Ối giồi ôi! Mọi người đừng cười nữa, em quê lắm rồi', chàng trai said.

Xử phạt thanh niên lái xe bằng chân chạy ngược chiều, tay bấm điện thoại

TTO - Trong clip đăng trên Tiktok, hai thanh niên ngồi trên xe máy không đội mũ bảo hiểm. Người ngồi trước lái xe bằng chân chạy ngược chiều, tay bấm điện thoại.

Cảnh sát giao thông 'sờ gáy' thanh niên lái xe máy bằng 2 chân

TTO - Chiều 17-5, trung tá Phạm Hồng Hải - đội trưởng đội tham mưu, Phòng cảnh sát giao thông Công an Đà Nẵng - cho biết đã mời người lái xe máy bằng 2 chân gây xôn xao dư luận lên làm việc.

Video: Hội chứng Phocomelia và tình yêu đẹp của cô gái không tay

TTO - Kashmiere Culberson, đến từ Dallas, Texas, bị dị tật bẩm sinh hiếm gặp, được gọi là hội chứng Phocomelia, gây ra dị tật ở cánh tay. Chỉ bằng đôi chân, cô có thể lái xe, nấu ăn và thậm chí làm những video trang điểm tuyệt vời.

Đề nghị CSGT Cà Mau xử lý tài xế lái xe khách bằng chân

TTO - Văn phòng Ủy ban An toàn giao thông quốc gia vừa có văn bản đề nghị Phòng Cảnh sát giao thông đường bộ Công an tỉnh Cà Mau xử lý nghiêm tài xế của nhà xe Tuấn Hiệp vì dùng chân lái xe.

Đình chỉ tài xế lái xe bằng chân trên cao tốc Trung Lương - TP.HCM

TTO - Đoạn clip gần 30 giây ghi cảnh một tài xế lái xe bằng chân trong lúc đầu ngả trên ghế, 2 tay khoanh ra sau ghế trên cao tốc Trung Lương - TP.HCM đăng tải lên mạng xã hội gây bức xúc cho người xem.