15/02/2019 23:52 GMT+7

Lại thêm một vụ dừng xe ngồi ăn uống trên đường cao tốc

TUẤN PHÙNG
TUẤN PHÙNG

TTO - Ngày 15-2, cộng đồng mạng lại xôn xao khi xuất hiện clip ngắn ghi lại cảnh một nhóm người dừng xe ngồi ăn uống trên dải phân cách giữa được cho là thuộc đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai, đoạn có hai làn đường từ Yên Bái tới Lào Cai.

Nhóm người thản nhiên ngồi ăn uống trên dải phân cách giữa của đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai

Clip được quay bằng điện thoại từ người ngồi trong xe khách chạy qua cho thấy 5 người ngồi túm tụm ăn uống  bên cạnh đuôi xe ôtô con màu trắng ở trong phạm vi khu vực phân cách chiều đường bằng vạch sơn kẻ chéo, cấm xe chạy vào hoặc dừng, đỗ tại đây. 

Tuy nhiên, đoạn clip quay bằng điện thoại khá ngắn và chất lượng hình ảnh không cao nên không rõ biển kiểm soát của xe.

Hình ảnh trong clip được cho là xảy ra trên đoạn đường hai làn xe, có dải phân cách mềm bằng vạch sơn ở giữa từ địa phận Yên Bái đến Lào Cai thuộc đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai.

Hiện nay, trên đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai không có hệ thống giám sát hình ảnh toàn tuyến, chỉ có camera giám sát ở khu vực có trạm thu phí.

Do không rõ biển kiểm soát chiếc xe của nhóm người ăn uống trên đường nên đơn vị quản lý, khai thác đường cao tốc không trích xuất được hình ảnh xe ra - vào các trạm thu phí vào thời gian nào để chuyển cảnh sát giao thông xử lý.

Xử lý tài xế dừng xe ăn uống bên đường cao tốc Xử lý tài xế dừng xe ăn uống bên đường cao tốc

TTO - Cục Cảnh sát giao thông (Bộ Công an) đã lập biên bản xử lý vi phạm của tài xế xe ô tô biển kiểm soát 36A - 090.48 về hành vi đậu xe trên làn dừng khẩn cấp của đường cao tốc Nội Bài - Lào Cai để... ngồi ăn uống.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên