Thứ 4, ngày 8 tháng 12 năm 2021

Lại thêm hai anh em họ chết đuối thương tâm ở Hà Tĩnh

19/08/2021 21:40 GMT+7

TTO - Trong lúc đi tắm ở suối Mốc (xã Kỳ Sơn, huyện Kỳ Anh, Hà Tĩnh), hai học sinh là anh em họ không may bị đuối nước, tử vong thương tâm.

Tối 19-8, một lãnh đạo UBND xã Kỳ Sơn cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ đuối nước làm hai em học sinh tử vong thương tâm.

Vụ việc xảy ra vào 12h trưa cùng ngày, nhóm 4 học sinh vào suối Mốc trên địa bàn xã để tắm. Trong lúc tắm, hai em P.T.A. (9 tuổi, học lớp 3) và em Đ.V.K. (10 tuổi, học lớp 4) không may bị đuối nước. Hai em còn lại đi kêu người đến ứng cứu nhưng khi người dân đến thì P.T.A. và Đ.V.K. đã tử vong.

Thi thể nạn nhân được bàn giao cho gia đình để tổ chức lễ tang, phía chính quyền xã và huyện đã đến động viên chia buồn.

Được biết, hai nạn nhân là anh em họ, hoàn cảnh của em K. khó khăn, em sống với bà nội, mẹ làm công nhân trong Bình Dương không thể về quê.

Theo thống kê, chỉ trong 2 ngày 18-8 và 19-8 tại Hà Tĩnh có 5 học sinh đuối nước thương tâm. Vào 18h30 hôm qua 18-8, người dân đi trên khu vực đập Cố Châu thuộc thôn Hồng Tiên, xã Gia Hanh, huyện Can Lộc thấy một chiếc xe đạp và đôi dép để trên đường nhưng không thấy người.

Người dân tìm kiếm thì phát hiện 3 học sinh tử vong dưới một hố nước cạnh khu vực đập. Nạn nhân được xác định là các em N.M.C. (7 tuổi), N.Đ.T. (7 tuổi) và N.T.L. (10 tuổi), cùng ngụ tại thôn Trung Ngọc, xã Gia Hanh. Trong 3 nạn nhân kể trên có 2 nạn nhân là anh em họ.

NGỌC THẮNG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận