Thứ 3, ngày 18 tháng 5 năm 2021

Lái ô tô ủi 2 người trong chung cư The Gold View, lãnh 12 năm tù

24/03/2021 15:19 GMT+7

TTO - Ngày 24-3, TAND TP.HCM tuyên phạt bị cáo Huỳnh Đức Thọ (ngụ Q.4, TP.HCM) 12 năm tù về tội 'giết người'. Thọ là người lái ô tô tông cha mẹ của Hồ Phương Tâm, sau khi bị Tâm dùng dao đâm tại chung cư The Gold View.

Lái ô tô ủi 2 người trong chung cư The Gold View, lãnh 12 năm tù - Ảnh 1.

Bị cáo Thọ tại tòa ngày 24-3 - Ảnh: Đ.T.

Theo hồ sơ vụ án, khoảng 4h30 ngày 8-9-2019, Thọ lái ô tô về nhà tại chung cư The Gold View (số 346 Bến Vân Đồn, phường 1, quận 4).

Tại đây, Thọ không tìm được chỗ đậu xe và nhìn thấy taxi của Hồ Phương Tâm đậu tại nơi đậu xe của cư dân nên Thọ đề nghị bảo vệ chung cư yêu cầu Tâm lái xe đi chỗ khác để Thọ vào đậu.

Bảo vệ hướng dẫn Thọ đậu xe ở chỗ khác nhưng Thọ không đồng ý. Sau khi xuống xe và yêu cầu Tâm lái xe đi chỗ khác không được, Thọ liền dùng tay đánh Tâm.

Bị đánh, Tâm về nhà (gần chung cư) lấy 1 con dao quay lại đánh Thọ. Trên đường về, Tâm gọi điện thoại kể lại vụ việc cho cha ruột là ông Hồ Phước Lâm.

Nghe Tâm nói vậy, ông Lâm cùng vợ là bà Trương Thị Tuyết Hương đi xe máy đến chung cư The Gold View nhưng không gặp Tâm.

Trong lúc ông Lâm và bà Hương nói chuyện với Thọ thì Tâm lao đến đâm, chém Thọ gây thương tích. Được người xung quanh can ngăn, Tâm được cậu họ chở về.

Tức giận vì bị Tâm chém, khi thấy bà Hương chạy xe máy chở ông Lâm về, Thọ lái ô tô đuổi theo, đâm thẳng vào xe làm hai vợ chồng té ngã và ủi đi một đoạn khoảng 8m.

Hậu quả làm bà Hương, ông Lâm mang thương tật lần lượt 7% và 3%.

Việc Hồ Phương Tâm dùng dao đâm, chém Thọ mang thương tích 4%, có dấu hiệu phạm tội "cố ý gây thương tích", nhưng Thọ có đơn yêu cầu không xử lý nên Cơ quan CSĐT Công an TP.HCM không truy cứu trách nhiệm hình sự đối với Tâm.

Bị đâm thương tích, thanh niên lái ôtô húc ngã hai người trong bãi xe chung cư Bị đâm thương tích, thanh niên lái ôtô húc ngã hai người trong bãi xe chung cư

TTO - Thọ và gia đình Tâm xảy ra mâu thuẫn tại một chung cư ở quận 4, TP.HCM. Tâm lấy dao đâm Thọ gây thương tích, sau đó Thọ lái ôtô tông cha mẹ Tâm rồi ủi đi một đoạn khiến cả hai bất tỉnh.

ĐAN THUẦN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận