Thứ 6, ngày 19 tháng 7 năm 2019

Lại Nhã Nghiên trong Về bên nhau: tưởng trai đẹp hóa gái xinh

29/01/2019 07:46 GMT+7

TTO - Chỉ còn vài tháng nữa là thoát khỏi 'phận' nam nhi suốt 25 năm trời, nhưng Tỳ Á Nặc rơi vào tình huống trớ trêu khi tình cờ gặp gỡ một "cựu" trùm xã hội đen.

Lại Nhã Nghiên trong Về bên nhau: tưởng trai đẹp hóa gái xinh - Ảnh 1.

Trần Sở Hà (Đỗ Tử Phong) và Lại Nhã Nghiên vai Á Nặc trong Về bên nhau -Ảnh: VTV

Đó là câu chuyện của bộ phim truyền hình Về bên nhau (40 tập do Đài Loan sản xuất) lên sóng VTV3 lúc 11h20 từ thứ hai đến thứ sáu hằng tuần, bắt đầu từ 30-1.

25 năm trước, vợ ông Tỳ hạ sinh một bé gái. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi ông thầy bói phán với vợ chồng ông rằng, đứa trẻ sẽ chết sớm nếu ông bà không nuôi dạy bé gái này như một bé trai cho đến khi tròn 26 tuổi. Ngay lập tức cô bé mang tên rất nam tính Tỳ Á Nặc và bắt đầu cuộc sống của một chàng trai thực thụ.

Trailer phim Về bên nhau

Nhiều màn kịch hài hước, kịch tính và thú vị bắt đầu xuất hiện....

Lại Nhã Nghiên trong Về bên nhau: tưởng trai đẹp hóa gái xinh - Ảnh 3.

Lại Nhã Nghiên hóa thân thành chàng trai Á Nặc trong phim Vê bên nhau - Ảnh: VTV

Mô típ gái giả trai không mới, một số phim của Trung Quốc, Hàn Quốc đã khai thác nhiều... nhưng khi phát sóng tại Đài Loan vào năm 2015 Về bên nhau vẫn tạo nên sức hút nhất định, trở thành một trong những bộ phim có rating cao nhất.

Lý do bởi phim không chỉ là câu chuyện về tình yêu hài hước mà còn đề cao gia trị tình cảm anh em, gia đình, những đấu đá nội bộ. Và trên hết thông điệp gửi đến khán giả: Tình yêu không phân biệt giới tính, yêu chính là yêu.

Mặt khác, sự thành công của phim cũng do hai diễn viên chính trong phim là Lại Nhã Nghiên (vai Á Nặc) và Trần Sở Hà (Đỗ Tử Phong) phối hợp diễn xuất ăn ý. Đặc biệt, chàng trai Á Nặc của Lại Nhã Nghiên khiến nhiều khán giả thích thú vì thể hiện được sự mạnh mẽ nhưng đôi lúc vẫn tỏ ra yểu điệu, nữ tính đáng yêu.

Vai diễn này cũng giúp cho Lại Nhã Nghiên nhận giải nữ diễn viên chính xuất sắc của giải thưởng phim truyền hình Sanlih năm 2015.

Một số hình ảnh trong phim:

Lại Nhã Nghiên trong Về bên nhau: tưởng trai đẹp hóa gái xinh - Ảnh 4.
Lại Nhã Nghiên trong Về bên nhau: tưởng trai đẹp hóa gái xinh - Ảnh 5.
Lại Nhã Nghiên trong Về bên nhau: tưởng trai đẹp hóa gái xinh - Ảnh 6.
Lại Nhã Nghiên trong Về bên nhau: tưởng trai đẹp hóa gái xinh - Ảnh 7.
Lại Nhã Nghiên trong Về bên nhau: tưởng trai đẹp hóa gái xinh - Ảnh 8.
Phim Đài Loan Phim Đài Loan 'Thanh xuân ơi, chào em' sẽ gây sốt màn ảnh rộng?

TTO - Chuyên trị dòng phim tình cảm, thanh xuân dành cho người trẻ, bộ phim Đài Loan Thanh xuân ơi, chào em hứa hẹn với những tình tiết thực - ảo đan xen có gây sốt màn ảnh rộng tháng 6 này?

HOÀNG LÊ
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận