06/05/2020 10:50 GMT+7

Lạc vào thế giới phù thủy của Harry Potter cùng David Beckham

KA KA (Theo Variety)
KA KA (Theo Variety)

TTO - Một câu chuyện khi tự đọc và khi được nghe kể lại sẽ mang cảm giác rất khác nhau. Và sẽ như thế nào nếu bạn được nghe David Beckham, Dakota Fanning, Daniel Radcliffe, Eddie Redmayne kể cho nghe về thế giới huyền nhiễm đầy phép thuật ấy?

Lạc vào thế giới phù thủy của Harry Potter cùng David Beckham - Ảnh 1.

Harry Potter và Hòn đá Phù thủy (Harry Potter and the Philosopher's Stone) được chuyển thể thành phim và được yêu thích trên toàn thế giới - Ảnh: FILMAFFINITY

Đó không phải là điều ước hay hi vọng xa vời mà sẽ trở thành hiện thực trong một dự án đặc biệt trên harrypotterathome.com. Thông tin này được chính J.K Rowling, tác giả của cuốn tiểu thuyết kỳ ảo Harry Potter và Hòn đá phù thủy, tiết lộ trong một bài đăng trên trang cá nhân hôm 5-5.

Dự án sẽ có sự tham gia của những ngôi sao nổi tiếng toàn thế giới như Daniel Radcliffe (diễn viên thủ vai Harry Potter), diễn viên hài Stephen Fry, ngôi sao bóng đá David Beckham, ngôi sao Dakota Fanning, nhà khoa học trong Avengers: Đế chế Ultron - Claudia Kim, diễn viên Noma Dumezweni và "cô gái Đan Mạch" Eddie Redmayne.

Những ngôi sao này sẽ thu âm, quay video khi đọc từng chương với các chủ đề về gia đình, tình bạn, lòng can đảm và ý chí vượt qua nghịch cảnh của cuốn sách.

Tất cả 17 chương được phát liên tục từ nay đến hết mùa hè trên trang harrypotterathome.com. Loạt bản ghi âm sẽ được hoàn toàn miễn phí Spotify nên tất cả trẻ em và người hâm mộ bộ truyện khắp thế giới đều có thể theo dõi.

Daniel Radcliffe, nam diễn viên thủ vai Harry Potter, sẽ là người đọc chương đầu tiên của cuốn sách: Cậu bé sống sót.

Chương trình đặc biệt này là một phần của dự án "Harry Potter tại nhà", một sáng kiến ​​được Wizarding World Digital, Warner Bros, Bloomsbury, Scholastic, Pottermore Publishing và J.K.Rowling hợp tác phát triển để đối phó với đại dịch COVID-19.

Dự án này cũng đi kèm tính năng giúp các giáo viên có thể đăng bản ghi âm giọng đọc của chính mình để phát cho học sinh của mình nghe khi dạy online.

Harry Potter và Hòn đá phù thủy (Harry Potter and the Philosopher's Stone) là cuốn đầu trong loạt tiểu thuyết kỳ ảo Harry Potter của nữ văn sĩ người Anh J. K. Rowling. Với hơn 500 triệu bản được bán cho đến nay, bảy cuốn trong bộ tiểu thuyết đang giữ ngôi vị là bộ sách bán chạy nhất trong lịch sử.

Riêng cuốn Harry Potter và Hòn đá phù thủy đã bán được hơn 120 triệu phiên bản.

Phim truyền hình Phù Dao của Trung Quốc nhái Harry Potter Phim truyền hình Phù Dao của Trung Quốc nhái Harry Potter

TTO - Đã từ lâu chuyện Trung Quốc làm hàng giả, hàng nhái…chẳng còn làm ai ngạc nhiên nhưng gần đây lại có chuyện lạ là các diễn đàn mạng Trung Quốc đang mạnh mẽ phản đối chuyện phim Trung Quốc cũng đạo!

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên