Tag: lạc quan

Hình ảnh bật mí bạn là người lạc quan hay cầu toàn

Hãy cho biết con vật nào thu hút sự chú ý của bạn ngay lập tức, điều đó sẽ bật mí bạn là người lạc quan hay cầu toàn.

Mũi tên tiết lộ bạn sống lạc quan hay tiêu cực?

Bạn thấy mũi tên đi lên hay đi xuống trong hình ảnh dưới đây? Điều đó sẽ tiết lộ bạn sống lạc quan hay tiêu cực?

Hoàng Oanh lạc quan sau đổ vỡ hôn nhân

Sau quyết định ly hôn với ông xã người Mỹ, Hoàng Oanh giữ tinh thần lạc quan và biết ơn vì còn nhiều yêu thương và hạnh phúc ở bên.

Vaccine cho nhân tâm

TTCT - Việc chính quyền một số nơi đang xem xét mở cửa từng phần bằng công cụ thẻ xanh, thẻ vàng... gây ra không ít lo ngại và phản ứng, bởi một lý do quan trọng là nhân tâm chưa thực sự “an”.

Sống lạc quan giữa mùa dịch

TTO - Chẳng ai mong muốn điều không hay xảy đến với mình và những người thân quen. Tuy nhiên mỗi người vẫn có thể bình tĩnh đón nhận, đương đầu với những biến cố ấy hoặc xem đó là thử thách để hoàn thiện bản thân và sống lạc quan hơn...

Chọn gì đây: Tích cực độc hại hay lạc quan bi tráng?

TTCT - Khi rơi vào khủng hoảng, tích cực quá có lúc là độc hại. Thuốc giải độc là lạc quan bi tráng.

Bệnh viện mở nhạc, F0 hào hứng tập thể dục, ai cũng vui vẻ, lạc quan

TTO - Sáng sớm và chiều muộn, tại Bệnh viện dã chiến điều trị COVID-19 Phú Nhuận số 1 (TP.HCM), không khí trở nên vui vẻ, khẩn trương khi bệnh nhân xuống sân tập thể dục trên nền nhạc dưới sự hướng dẫn chính của những bệnh nhân có kinh nghiệm.

Vitamin tích cực' gửi tuyến đầu chống dịch

Từng hình ảnh vui nhộn, đoạn clip hài hước được các bạn tình nguyện viên ở khắp nơi đăng tải lên mạng xã hội, như nguồn 'vitamin tích cực' gửi đến cộng đồng.

Bangkok mở trung tâm chăm sóc trẻ em mắc COVID-19, có khu vui chơi

TTO - Chính quyền vùng đô thị Bangkok (BMA) mở trung tâm chăm sóc cho trẻ em mắc COVID-19 phải tạm thời xa gia đình. Trung tâm tổ chức nhiều hoạt động vui chơi và tặng đồ chơi cho trẻ.

Cô gái nhảy múa khi tiếp tế nhu yếu phẩm ở tâm dịch Bắc Giang

Bất ngờ nghe tiếng nhạc, chị Trịnh Kim Dung ngẫu hứng nhảy tạo không khí vui vẻ, lạc quan cho mọi người khi chờ tặng đồ tiếp tế ở vùng dịch huyện Việt Yên (Bắc Giang).