28/07/2022 12:31 GMT+7

Laan Challenge The Mountain mùa 2 kết thúc thành công & ấn tượng

T.D.V
T.D.V

Sau hơn 8 ngày đua tranh khốc liệt ở bộ môn Xe ô tô địa hình, và 2 ngày đua liên tục ở bộ môn Xe mô tô địa hình & Xe đạp địa hình. LAAN Challenge The Mountain Mùa 2 đã kết thúc thành công & tạo nên ấn tượng đẹp cho tất cả vận động viên tham dự.

Laan Challenge The Mountain mùa 2 kết thúc thành công & ấn tượng - Ảnh 1.

Gỉai đua mùa 2 kết thúc thành công & ấn tượng

LAAN Challenge The Mountain 2022 là giải đua được tổ chức bởi công ty Lâm An Lạc Dương (LAAN Retreat Đà Lạt) với địa hình thử thách đầy khó khăn, lần đầu tiên có sự góp mặt cả 3 bộ môn thể thao mạo hiểm: Xe Offroad; Xe Cào Cào; Xe đạp MTB.

Laan Challenge The Mountain mùa 2 kết thúc thành công & ấn tượng - Ảnh 2.

Đa số các vận động viên tham gia đều là những vận động viên chuyên nghiệp với tinh thần thi đấu cao

Mùa 2 của giải đua quy tụ tổng số hơn 234 vận động viên trong và ngoài nước tham gia bao gồm 74 vận động viên thuộc 37 đội xe Offroad, 90 vận động viên xe đạp MTB & gần 70 vận động viên xe Cào cào.

Đa số các vận động viên tham gia đều là những vận động viên chuyên nghiệp đã tham gia nhiều giải đua địa hình khác nhau tuy nhiên LAAN Challenge The Mountain vẫn là giải đua được các vận động viên đánh giá có địa hình cực kì thử thách và khó khăn.

Laan Challenge The Mountain mùa 2 kết thúc thành công & ấn tượng - Ảnh 3.

LAAN Challenge The Mountain 2022 là giải đua địa hình thử thách đầy khó khăn

Ban tổ chức giải hi vọng tạo được một sân chơi chuyên nghiệp có quy mô lớn không chỉ ở Việt Nam mà còn vươn tầm khu vực nhằm thúc đẩy tinh thần cho các vận động viên yêu thích bộ môn thể thao địa hình mạo hiểm.

Giải đua đã nhận được sự hỗ trợ tích cực từ Ủy Ban Nhân Dân Tỉnh Lâm Đồng & thành phố Đà Lạt cùng nhiều đơn vị như Sở Văn Hóa Thể Thao và Du Lịch Lâm Đồng, Sở Văn Hóa Thông Tin Thành Phố Đà Lạt, Vườn Quốc Gia Bidoup, Đội Cứu Hộ Lạc Dương…

Ngoài ra giải đua cũng nhận được sự đồng hành từ nhiều nhà tài trợ như: Đạt Hòa, SMC, Vườn Xoài, RedLine, Gấu Đỏ, Vulcan, LAMO Design, Voltronic, VRA, KTM, Revzone Yamaha Motor, The Gold House, Wolver.


Sau nhiều ngày tranh tài khốc liệt, LAAN Challenge The Mountain 2022 cũng đã tìm ra những đội thi và những gương mặt xuất sắc nhất trong làng thể thao mạo hiểm. Giải đấu như một bàn đạp thúc đẩy hơn nữa cho tinh thần các vận động viên Việt Nam cùng trau dồi luyện tập và học hỏi các kỹ năng thi đấu chuyên nghiệp mang tính cạnh tranh cao trong hạng mục xe đua địa hình.

Laan Challenge The Mountain mùa 2 kết thúc thành công & ấn tượng - Ảnh 4.

Giải đấu thúc đẩy tinh thần các vận động viên Việt Nam trau dồi luyện tập và học hỏi các kỹ năng thi đấu chuyên nghiệp

Khép lại một mùa giải thành công, với những trải nghiệm ấn tượng cho các vận động viên tham dự, Ban tổ chức chương trình LAAN Challenge The Mountain Mùa 2 hứa hẹn gặp lại tất cả tín đồ môn thể thao mạo hiểm tại LAAN Challenge The Mountain Mùa 3 - 2023.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận