Tag: La Vân Hi

Chi Pu giới thiệu ca khúc 'Tết Tết Tết Tết đến rồi' với khán giả Trung Quốc

Trong video tung ra trước chương trình Lễ hội mùa xuân của đài Hồ Nam diễn ra tối 3-2, Chi Pu giới thiệu bài hát 'Ngày Tết quê em' cho khán giả Trung Quốc.

Dàn cast 'Hộ tâm' gánh sao nổi hào quang của 'Trường nguyệt tẫn minh'?

Khi 'chúng sinh' đang mê muội với cái kết mở giữa Đạm Đài Tẫn (La Vân Hi) và Lê Tô Tô (Bạch Lộc) trong 'Trường nguyệt tẫn minh', làng phim Hoa ngữ nhanh chóng tung dự án tiên hiệp 'Hộ tâm'. Đây vừa là thời cơ vừa là áp lực cho 'Hộ tâm'.

La Vân Hi - Bạch Lộc 'dính như sam' ở Trường Nguyệt Tẫn Minh

La Vân Hi nói về phản ứng hóa học với Bạch Lộc trong Trường Nguyệt Tẫn Minh: 'Đau đến tột cùng, yêu đến tột độ', đồng thời lên tiếng khi phim bị chê nhiều 'sạn'.

Tin tức giải trí ngày 8-4: 'Đu đêm' của Thùy Tiên được ủng hộ

"Đu đêm" của Thùy Tiên được ủng hộ; Sức khỏe Thành Long sa sút, cần người dìu đi; Kiều Trinh khóc gần 20 tiếng khi quay phim... là một số tin tức đáng chú ý trong ngày.

Nam thần ảnh thẻ lộ ảnh gầy rộc, băm nát hình tượng gây bão 1 thời

Mái tóc uốn xoăn lòa xòa, chiếc cổ gầy hóp khiến nam thần ảnh thẻ 'biến dạng' đến mức khó tin.

Phim hot 'Nửa là đường mật nửa là đau thương' cập bến màn ảnh Việt

Phản ứng hóa học cực ngọt của cặp đôi La Vân Hi - Bạch Lộc trong phim 'Nửa là đường mật nửa là đau thương' khiến mọt phim đứng ngồi không yên, tích cực 'đẩy thuyền'.

Tiêu Chiến đứng đầu BXH nam diễn viên được yêu thích tháng 10-2020

Tiêu Chiến đã vượt qua các nghệ sĩ khác để dẫn đầu BXH diễn viên Hoa ngữ được yêu thích nhất tháng 10. Theo sau lần lượt là Chu Nhất Long, Vương Nhất Bác, Lý Hiện,...

‘Mỹ nam' La Vân Hi gầy gò như que củi khiến netizen phát hoảng

Những bức ảnh cho thấy ngoại hình gầy guộc ở mức báo động của mỹ nam 'Nửa là đường mật, nửa là đau thương' - La Vân Hi đang gây xôn xao.

La Vân Hi và Cao Hán Vũ bị chó dọa 'rớt' hết liêm sỉ

Bá đạo là thế mà cũng có lúc 'nam thần kinh' La Vân Hi lại bị một chú cún hù cho sợ đến 'rớt' cả liêm sỉ.

Lời thoại bá đạo của La Vân Hi ‘Nửa là đường mật nửa là đau thương'

Ngoài nội dung, nhan sắc dàn diễn viên chính thì những câu thoại siêu bá đạo, siêu bựa của nam chính trong 'Nửa là đường mật nửa là đau thương' tạo nên sức hút cho phim.