Tag: La Gi

Sức bật bất động sản công nghiệp tại La Gi

Sau Bắc Giang hay Bình Dương, La Gi - Bình Thuận được các chuyên gia nhận định sẽ là địa phương có nhiều tiềm năng về bất động sản công nghiệp.

La Gi - điểm đến mới dành cho tín đồ ưa thích du lịch trải nghiệm

Với bãi biển đẹp hoang sơ, làng chài nhộn nhịp, nhiều điểm khám phá đậm chất vùng miền và khoảng cách địa lý được rút ngắn, La Gi đang được tín đồ du lịch ghi vào danh sách những điểm 'nhất định phải đến' bởi đáp ứng xu hướng du lịch trải nghiệm.

Sức đẩy của các khu công nghiệp với Lagi

Hàng loạt ông lớn bất động sản công nghiệp đang đổ bộ vào La Gi với những dự án có quy mô hàng nghìn ha, biến La Gi trở thành trung tâm công nghiệp lớn nhất Bình Thuận.

La Gi từng bước hoàn thiện các tiêu chuẩn để lên thành phố trước 2025

Sau hơn một năm triển khai thực hiện nghị quyết của Ban Thường vụ Tỉnh ủy Bình Thuận, đến nay, La Gi đang từng bước hoàn thiện các tiêu chuẩn để sớm đưa thị xã trở thành thành phố trực thuộc tỉnh trước năm 2025.

Triển khai khu công nghiệp lớn nhất Bình Thuận tại La Gi và Hàm Tân

Khu công nghiệp gần 5.000 ha có tổng mức đầu tư 3 tỉ USD đang được triển khai tại La Gi và Hàm Tân, khi hoàn thành sẽ là điểm đến của hàng trăm doanh nghiệp lớn trong và ngoài nước.

Bình Thuận chú trọng phát triển kinh tế đêm

Có thể nói Việt Nam hội tụ rất nhiều ưu thế phát triển kinh tế đêm như tài nguyên du lịch đa dạng, văn hóa ẩm thực đặc sắc, thời tiết về đêm dễ chịu…

Xu hướng đầu tư hậu COVID, phân khúc nào sẽ đón sóng?

Theo TS Minh Hải - Đại học Ngân Hàng TP.HCM: 'Khi các tỉnh hoàn thành tiêm 2 mũi vaccine cho cư dân trong 2 - 3 tháng tới, thị trường bất động sản có thể sẽ bùng nổ với 3 lực đẩy'.

Đổ về La Gi săn đất biển giữa… mùa dịch

Gần đây, thị trường bất động sản (BĐS) La Gi đang phát triển nhanh, thu hút mạnh giới đầu tư, giá tăng cao. Nhiều khách hàng đã dịch chuyển dòng tiền vào nhà đất ở đây.

Sóng biển cuốn 4 khách du lịch chết đuối, 2 mất tích, 5 cấp cứu

TTO - Một nhóm khách du lịch đã bị sóng biển đánh và cuốn trôi ở một bãi biển tại Bình Thuận vào chiều tối nay 10-8. Hiện 4 người đã chết và 2 người mất tích. Tuổi Trẻ Online đang tiếp tục cập nhật vụ việc đau lòng này.

Gia đình đã nhận cháu bé trong vụ "bắt cóc" lạ kỳ ở La Gi

TTO - Đến chiều 27-8, gia đình anh Lê Hồng Phong đã tiếp nhận cháu Lê Ngọc Diệp trong vụ công an “mời làm việc” ở thị xã La Gi, Bình Thuận sáng 26-8 về nhà chăm sóc.