Tag: Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM

Nam sinh viên Trường đại học Công nghệ thông tin mất tích 10 ngày, công an đang tìm

Một nam sinh viên nội trú ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM mất tích 10 ngày nay chưa có manh mối. Công an đang làm việc với nhiều bên liên quan để tìm kiếm.

Ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM buộc sinh viên khám sức khỏe, các trường phản ứng

Trung tâm Quản lý ký túc xá Đại học Quốc gia TP.HCM tổ chức khám sức khỏe và lập hồ sơ sức khỏe cho sinh viên nội trú, nhưng có ý kiến cho rằng ký túc xá không có thẩm quyền làm việc này.

Giá phòng 2 sinh viên có máy lạnh tại KTX ĐH Quốc gia TP.HCM: 1.345.000 đồng/sinh viên/tháng

TTO - Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM vừa công bố giá lệ phí nội trú cho sáu loại phòng khác nhau, trong đó có bốn loại phòng 'dịch vụ' với giá cao cách biệt so với hai loại phòng còn lại.

Không có vụ cướp xảy ra tại ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM tối 21-2

TTO - Trước đó, tối 21-2, trên mạng xã hội lan truyền đoạn clip vụ cướp tài sản nam sinh ngay trong tòa nhà B4 ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM. Tên cướp được cho cầm dao, bóp cổ, trói tay chân, trấn lột đồ rồi nhốt nạn nhân dưới cầu thang thoát hiểm.

Sinh viên bị 'đốn tim' khi phát hiện những lời nhắn gửi để lại phòng ký túc xá

TTO - Những bức thư tay, những dòng viết vội trên ván lót giường trong phòng ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM được phát hiện khi dọn phòng đã 'đốn tim' hàng ngàn sinh viên và cả cộng đồng mạng.

Nhận phòng ký túc xá, sinh viên choáng váng trước thực tế 'không thể tưởng tượng'

TTO - "Tủ khóa nhưng không có niêm phong. Sau khi mở ra thì mất 1 laptop, 1 iPhone, 1 chai nước hoa (ai đó đã lấy chai để lại vỏ hộp). Mở ra lấy đồ xong khóa lại vứt chìa ở ngoài. Thôi mình xui nên không trách ai nha".

Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM cho sinh viên lấy đồ, tiếp nhận trở lại từ 13-2

TTO - Từ hôm nay 8-2, Trung tâm Quản lý ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM cho phép sinh viên đến ký túc xá để lấy đồ, chưa tiếp nhận sinh viên vô ở lại. Các sinh viên đã đăng ký ở ký túc xá năm học 2021-2022 sẽ được vào ở từ ngày 13-2.

Nhiều ký túc xá cần 'điều trị hậu COVID-19': Xuống cấp, tủ đồ bị phá khóa

TTO - Ký túc xá của ĐH Quốc gia TP.HCM và nhiều trường ở TP.HCM sau khi được trưng dụng làm khu cách ly, điều trị bệnh nhân COVID-19 đã bị hư hỏng rất nhiều, thậm chí tủ đồ của sinh viên trong phòng ở bị cạy phá.

Sinh viên phải rời ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM để làm khu cách ly

TTO - Để đảm bảo công tác phòng chống dịch COVID-19, chuẩn bị cho các tình huống khẩn cấp, TP.HCM trưng dụng ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM thành khu cách ly tập trung.

Ký túc xá ĐH Quốc gia TP.HCM khuyến cáo sinh viên nội trú: Nên về nhà

TTO - Sinh viên đã rời ký túc xá, không được quay lại khi chưa có lịch học chính thức từ cơ sở đào tạo. Trong các trường hợp đột xuất, cần thiết phải quay lại thì liên hệ với trưởng nhà/hành chính tòa nhà để được hướng dẫn giải quyết.