TT - Sáng 14-9, nhằm ngày 29-7 năm Nhâm Thìn, tại Bảo tàng Quang Trung (thị trấn Phú Phong, huyện Tây Sơn, Bình Định), lãnh đạo tỉnh Bình Định đã long trọng tổ chức kỷ niệm 220 năm ngày mất của hoàng đế Quang Trung (1792-2012).
Quang cảnh lễ kỷ niệm tại tượng đài hoàng đế Quang Trung - Ảnh: Xuân Nguyên
Các đại biểu đã đến làm lễ dâng hương tại đàn tế trời đất ở núi Ấn, thôn Hòa Sơn, xã Bình Tường, huyện Tây Sơn; lễ dâng hoa tại tượng đài hoàng đế Quang Trung ở Bảo tàng Quang Trung; lễ dâng hương tại điện thờ Tây Sơn tam kiệt và lễ giỗ hoàng đế Quang Trung theo nghi thức truyền thống.
Dịp này, ngành văn hóa - thể thao và du lịch Bình Định còn tổ chức các hoạt động biểu diễn ca múa nhạc và võ thuật cổ truyền tại Bảo tàng Quang Trung.
Thêm chuyên mục, tăng trải nghiệm với Tuổi Trẻ Sao
Từ ngày 1-1-2023, Tuổi Trẻ Online giới thiệu Tuổi Trẻ Sao - phiên bản đặc biệt dành riêng cho các thành viên với nhiều chuyên mục và trải nghiệm thú vị, bao gồm: Tư vấn pháp luật, Hỏi chuyện sức khỏe; Xem nhật báo sắc nét trên mạng (E-paper), Tuổi Trẻ Live (trực tiếp các sự kiện thời sự nóng bỏng, hấp dẫn).
Tuổi Trẻ Sao được thiết kế thông thoáng với tất cả các trang, chuyên mục và video đều không có quảng cáo hiển thị, không làm ngắt quãng sự tập trung của bạn đọc.
Bằng cách đóng góp Sao, thành viên Tuổi Trẻ Sao có thể tham gia các hoạt động và tương tác trên nền tảng Tuổi Trẻ Online như tặng Sao cho tác giả và các bài viết yêu thích, đổi quà lưu niệm trong chương trình, đăng ký quảng cáo, mua sắm trực tuyến.
Báo Tuổi Trẻ phát triển Tuổi Trẻ Sao nhằm từng bước nâng cao chất lượng nội dung, tăng khả năng kết nối, tương tác và thực hiện các nội dung mới theo nhu cầu của số đông công chúng.
Chúng tôi hy vọng Tuổi Trẻ Sao sẽ góp phần chăm sóc, phục vụ và mang lại những trải nghiệm mới mẻ, tích cực hơn cho cộng đồng độc giả của Tuổi Trẻ Online.
Tối đa: 1500 ký tự
Hiện chưa có bình luận nào, hãy là người đầu tiên bình luận