Chủ nhật, ngày 20 tháng 6 năm 2021

Ký kết hợp đồng mới và mở rộng kinh doanh tại triển lãm INMEX Việt Nam 2019

27/02/2019 16:45 GMT+7

Triển lãm quốc tế lớn và uy tín về hàng hải tại Việt Nam sẽ trở lại lần thứ 7 trong vòng 1 tháng tới.

Ký kết hợp đồng mới và mở rộng kinh doanh tại triển lãm INMEX Việt Nam 2019 - Ảnh 1.

Gặp gỡ đối tác tiềm năng tại triển lãm

INMEX Việt Nam, nơi trưng bày tất cả các lĩnh vực của đóng tàu, động cơ và dịch vụ tàu thủy, thiết bị hàng hải, cũng như cảng biển và giải pháp quản lý chuỗi cung ứng, sẽ diễn ra từ ngày 27-3 đến 29-3 tại Trung tâm Triển lãm và hội nghị TP.HCM.

Sự kiện được tổ chức bởi Công ty Triển lãm quốc tế Informa và Công ty cổ phần Quảng cáo & hội chợ thương mại Việt Nam (VINEXAD), với sự bảo trợ của Bộ Giao thông vận tải, Bộ Công thương, Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam, Hiệp hội Công nghệ hàng hải Hà Lan, Hiệp hội Công nghiệp hàng hải, Hiệp hội Hàng hải Singapore và Hiệp hội Khoa học kỹ thuật công nghiệp tàu thủy Việt Nam.

Hội chợ đã liên tục thu hút các nhà lãnh đạo trên thị trường quốc tế và các doanh nghiệp hàng đầu trong tất cả các kỳ tổ chức. Triển lãm trước đó vào năm 2017 đã thu hút 300 công ty và thương hiệu tham gia trưng bày và hơn 7.900 khách tham quan đến từ 28 quốc gia.

Đặc biệt, INMEX Việt Nam là nơi quy tụ đầy đủ các dịch vụ và sản phẩm hàng hải, những người tham gia có ảnh hưởng và quyền quyết định trên toàn cầu, nhiều sự kiện kết nối và kế hoạch tổ chức sự kiện chuyên nghiệp.

Các nhà trưng bày đến từ Trung Quốc, Đức, Ấn Độ, Indonesia, Nhật Bản, Hàn Quốc, Nga, Singapore, Hà Lan, Anh và Mỹ năm nay sẽ được hưởng lợi rất nhiều từ chuyến thăm quan đặc biệt đến các xưởng đóng tàu Việt Nam để có được cái nhìn thực tế.

Các nhà triển lãm trở lại lần này với các Khu Hà Lan, Khu Vương quốc Anh, Khu Singapore và Weichai.

Khu trưng bày Hà Lan được dẫn đầu bởi Hiệp hội thương mại Công nghệ Hàng hải Hà Lan (NMT), đơn vị tiên phong và đại diện chính của lĩnh vực công nghệ hàng hải Hà Lan.

"Chúng tôi rất vui khi được trở lại INMEX Việt Nam! Là hội chợ hàng hải quốc tế lớn và có uy tín nhất tại Việt Nam, INMEX Việt Nam là một nền tảng có giá trị để các công ty và thương hiệu ở Hà Lan kết nối với cộng đồng hàng hải quốc tế và cùng nhau khám phá các cơ hội kinh doanh" - bà Marjan Lacet, giám đốc xúc tiến thương mại, cho biết.

Ký kết hợp đồng mới và mở rộng kinh doanh tại triển lãm INMEX Việt Nam 2019 - Ảnh 2.

Nhiều nhà trưng bày uy tín tại triển lãm

Weichai, nhà tài trợ của INMEX Vietnam 2019, là doanh nghiệp hàng đầu trong lĩnh vực hàng hải Việt Nam trong hơn 30 năm với 11.000 đơn vị động cơ hàng hải. Trong những năm qua, họ đã chứng kiến ​​sự phát triển của ngành đóng tàu Việt Nam và rất lạc quan về sự tăng trưởng mạnh mẽ của nó. 

Bà Xue Hua, giám đốc điều hành Weichai Việt Nam, chia sẻ: "Chúng tôi rất vui được gặp cộng đồng hàng hải quốc tế tại INMEX Việt Nam 2019 và chia sẻ với họ khả năng và chuyên môn của chúng tôi về các giải pháp năng lượng hàng hải".

Năm nay, với sự hỗ trợ của Văn phòng Thủy văn Anh (UKHO) và Weichai, các diễn giả nổi tiếng trong nước và quốc tế trong ngành hàng hải sẽ chia sẻ chuyên môn của họ về các vấn đề nóng hiện nay.

Ông Tom Mellor, trưởng Phòng Hỗ trợ kỹ thuật & tiêu chuẩn kỹ thuật số OEM tại UKHO và chủ tịch nhóm làm việc IHO ENC, sẽ nói về các vấn đề an ninh mạng, kết nối hàng hải, những phát triển mới nhất trong công nghệ hệ thống thông tin và hiển thị biểu đồ điện tử (ECDIS) cũng như bảo trì phần mềm và phần cứng.

Một chuyên gia từ Weichai cũng sẽ chia sẻ về các giải pháp năng lượng biển của Weichai và Hiệp hội Khoa học kỹ thuật công nghiệp tàu thủy Việt Nam (VISIA) sẽ tổ chức hội thảo về các nhà máy đóng tàu.

Chuỗi hội thảo này mở cửa miễn phí cho tất cả khách tham quan tuy nhiên số lượng ghế có hạn. Khách có thể đăng ký hội thảo trực tiếp tại triển lãm.

Ký kết hợp đồng mới và mở rộng kinh doanh tại triển lãm INMEX Việt Nam 2019 - Ảnh 3.

Hội thảo chuyên ngành miễn phí

"Nhờ vào đường bờ biển dài và sự hỗ trợ của chính phủ, ngành công nghiệp đóng tàu trong nước sẽ trải qua một thời gian phát triển lâu dài và bền vững. Đây là tin tức lạc quan cho tất cả chúng tôi và chúng tôi rất vui mừng được chia sẻ với mọi người thêm thông tin về việc đóng tàu tại Việt Nam", một phát ngôn viên của VISIA cho biết.

Người đại diện của UKHO cũng chia sẻ: "Từ hơn 200 năm qua, UKHO là công ty thương mại với hơn 90% tàu giao dịch quốc tế sử dụng các sản phẩm và dịch vụ của ADMIRALTY để điều hướng an toàn và hiệu quả. Chúng tôi rất hân hạnh được tài trợ và tham gia INMEX Việt Nam 2019".

Đăng ký tham quan trước tại:

https://www.maritimeshows.com/vietnam/en/visit/visitor-registration.html

Thông tin chi tiết:

INMEX Việt Nam 2019

Ngày: 27 - 29/3/2019, 9:00 - 17:00

Địa điểm: Trung tâm Triển lãm và Hội nghị Sài Gòn (SECC),

799 Nguyễn Văn Linh, quận 7, TP Hồ Chí Minh, Việt Nam

NGỌC MAI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận