Góp ý Tuổi Trẻ Online phiên bản mới Tại đây
Tag:

Kỳ án

Đình chỉ điều tra ba mẹ con trong ‘Kỳ án dưới chân đèo Pha Đin’

Đình chỉ điều tra ba mẹ con trong ‘Kỳ án dưới chân đèo Pha Đin’

TTO - Sau gần 30 năm mang thân phận bị can về tội ác giết cha, giết chồng, ba mẹ con bà Đặng Thi Nga đã được xác định vô tội, được đình chỉ điều tra.

01:36

Xét xử “kỳ án” tham ô tại Bảo Minh Cà Mau

TTO - Vụ án kéo dài đã 9 năm nhưng vẫn chưa xét xử xong. Viện kiểm sát đã có 8 bản cáo trạng khác nhau truy tố giám đốc Nguyễn Viết Lượng và các đồng phạm.

02:20

Luật sư vạch 22 điểm sai phạm trong "kỳ án vườn mít"

“Dù cảm giác Lê Bá Mai phạm tội nhưng nếu cơ quan tố tụng không đủ bằng chứng thì không thể kết tội bị cáo. Và tôi khẳng định không hề có việc Lê Bá Mai phạm tội vào ngày 12-11-2004”.

09:41

Lê Bá Mai khẳng định không hiếp và giết nạn nhân Út

TTO - 9g21: phần thẩm vấn Lê Bá Mai bắt đầu. Lê Bá Mai nói bị cáo khỏe và sẵn sàng cho phiên tòa.

07:06

Xét xử phúc thẩm lần 3 "kỳ án vườn mít"

TTO - Hôm nay (30-8), Tòa án nhân dân tối cao tại TP.HCM xét xử phúc thẩm lần thứ ba vụ án giết người, hiếp dâm xảy ra tại huyện Hớn Quản (Bình Phước) đối với bị cáo Lê Bá Mai.

09:29

Hành trình truy bắt

TT - Trong khi theo dõi hoạt động của Lê Anh Kiệt và Huỳnh Văn Tiếm, các tổ trinh sát đã phát hiện Kiệt và Tiếm đều “nướng” hết số tiền đã cướp được từ nhiều năm trước vào các trò đỏ đen như đánh đề, cá độ bóng đá. Cả hai đang nợ chồng chất.

09:11

Truy tìm người bí ẩn

TT - Khoảng đầu tháng 8-2011, Cục Cảnh sát điều tra tội phạm về trật tự - xã hội (C45) nhận được một lá đơn tố cáo một băng nhóm do Lê Anh Kiệt (ngụ TP.HCM) câu kết với một đối tượng có tên là Tím (ngụ Tây Ninh), “Chó lửa” cùng một số đối tượng khác gây ra các vụ cướp tiệm vàng tại Tây Ninh, Long An, Vĩnh Long, Đồng Nai, TP.HCM.

10:35

Món nợ

TT - Trong nhiều năm liền, lãnh đạo Tổng cục Cảnh sát (Tổng cục Cảnh sát phòng chống tội phạm sau này) đã nêu ra những vụ cướp tiệm vàng như một món nợ trước dân phải trả. Mọi biện pháp nghiệp vụ, nhiều lực lượng đã được huy động để truy tìm tung tích băng cướp, nhưng...

10:35

Ký ức kinh hoàng

TT - Trong suốt những năm 2000-2005, hàng loạt vụ dùng súng giết người, cướp tài sản nhắm vào các tiệm vàng xảy ra tại TP.HCM và các tỉnh phía Nam. Băng cướp tỏ ra vô cùng chuyên nghiệp và dã man, nghiên cứu kỹ quy luật hoạt động của nạn nhân, chọn thời điểm thuận lợi nhất để cướp.