07/06/2023 15:00 GMT+7

Kusto Home thắng hàng loạt giải thưởng tại Asia Pacific Propety Awards 2023

T.D.V
và 1 tác giả khác

Ngày 31-5 vừa qua tại Bangkok, Thái Lan, dự án Đảo Kim Cương và Urban Green của Kusto Home được xướng tên trong 5 hạng mục đại diện cho thị trường Việt Nam thuộc khuôn khổ vòng Châu Á Thái Bình Dương của International Property Awards.

Kusto Home thắng hàng loạt giải thưởng tại Asia Pacific Propety Awards 2023 - Ảnh 1.

5 giải thưởng của Kusto Home tại Asia Pacific Property Awards 2023

Cụ thể, Kusto Home được xướng tên ở các hạng mục ‘Dự án căn hộ Việt Nam xuất sắc’, ‘Kiến trúc phức hợp Việt Nam xuất sắc’, ‘Dự án phức hợp Việt Nam xuất sắc’ dành cho Urban Green; ‘Dự án khu dân cư Việt Nam 20+ sản phẩm xuất sắc’ và ‘Dự án khu dân cư cao tầng Việt Nam xuất sắc’ dành cho Đảo Kim Cương.

Với tinh thần sẵn sàng kiến tạo xu hướng, cùng tầm nhìn vươn đến vị thế một trong những thương hiệu phát triển bất động sản quốc tế hàng đầu tại Việt Nam, Kusto Home luôn sẵn sàng tạo giá trị mới nhằm mang lại trải nghiệm sống vượt trội và khác biệt cho cư dân. Tất cả dự án do Kusto Home phát triển đều dành phần lớn quỹ đất cho không gian xanh lẫn tiện ích tiêu chuẩn quốc tế.

Các danh hiệu tại Asia Pacific Property Awards 2023 là động lực giúp đội ngũ Kusto Home nỗ lực kiến tạo nhiều dự án chất lượng hơn. Trong năm 2024, Kusto Home đặt mục tiêu sẽ tung ra những dự án nổi bật tại Hà Nội và Đà Nẵng. Đáng chú ý là dự án The Reflection West Lake tại quận Tây Hồ.

KUSTO HOME

Hotline: (+84) 28 3742 5222

Website: www.kustohome.com.vn

Fanpage: @KustoHomeVietnam

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên