26/10/2022 08:00 GMT+7

Kusto Home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022

T.D.V
T.D.V

Tại đêm Gala Vietnam Property Awards 2022 được tổ chức tại trung tâm hội nghị Gem Center vào tối ngày 21-10 vừa qua, Kusto Home đã được trao 4 giải thưởng danh giá cho hai dự án Urban Green và Đảo Kim Cương.

Kusto Home thắng lớn tại Vietnam Property Awards 2022 - Ảnh 1.

Kusto Home thắng lớn tại lễ trao giải Vietnam Property Awards 2022

Tại buổi lễ, dự án Urban Green đã được trao 3 giải thưởng dành cho Căn hộ với giá trị sức khỏe, Dự án cao tầng thông minh, và Căn hộ có kết nối giao thông xuất sắc nhất năm.

Bên cạnh đó, dự án Đảo Kim Cương tiếp tục mang về một giải thưởng nữa là ‘Dự án căn hộ đã hoàn thành xuất sắc nhất’ sau khi đã đoạt giải ‘Dự án có thiết kế cảnh quan xuất sắc nhất’ vào năm 2017.

Việc giành được hàng loạt giải thưởng danh giá sau khi vừa trở lại thị trường vào năm 2021 là minh chứng cho tầm nhìn và tâm huyết của Kusto Home trong hành trình kiến tạo những không gian sống độc đáo với chất lượng hàng đầu cho khách hàng.

Phát biểu tại Lễ trao giải, ông Sergey Nam - Tổng giám đốc Kusto Home cho biết những giải thưởng này là thành quả đáng tự hào của đội ngũ Kustodians và là động lực thúc đẩy công ty tiếp tục phát triển những dự án với giá trị khác biệt.

Được biết sắp tới tại thị trường Hà Nội, Kusto Home sẽ triển khai dự án căn hộ hạng sang mang tên The Reflection West Lake, dự kiến sẽ mang đến không gian boutique sang trọng hòa quyện cùng nét đẹp văn hóa của Tây Hồ, Hà Nội.

Tìm hiểu thêm tại:

Website: https://kustohome.com.vn/

Hotline: 028.3742.5222

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận