Xe
27/02/2024 14:36 GMT+7

Koenigsegg Regera siêu hiếm sắp trở về Việt Nam: Tiền vận chuyển hơn 600 triệu đồng

Sau gần 2 năm "xuất ngoại" để sửa chữa, cuối cùng chiếc Koenigsegg Regera của doanh nhân Hoàng Kim Khánh chuẩn bị lên máy bay về nước.

Chiếc Koenigsegg Regera được chuyển về Việt Nam qua đường hàng không - Ảnh: Hoàng Kim Khánh/Facebook

Chiếc Koenigsegg Regera được chuyển về Việt Nam qua đường hàng không - Ảnh: Hoàng Kim Khánh/Facebook

Thời điểm chiếc Koenigsegg Regera của ông Hoàng Kim Khánh lên máy bay chưa được tiết lộ. Song được biết, xe sẽ được chuyển tới Campuchia rồi mới về Việt Nam. Vị doanh nhân gốc Hải Dương còn tiết lộ phí vận chuyển tốn tới hơn 600 triệu đồng

Đây là thông tin dậy sóng cộng đồng mê xe tại Việt Nam, bởi chiếc megacar Koenigsegg Regera cực hiếm. Số lần chiếc xe của ông Hoàng Kim Khánh lăn bánh trên đường bị bắt gặp cũng chỉ đếm trên đầu ngón tay.

Bản thân doanh nhân Hoàng Kim Khánh cũng chia sẻ sẽ mang Koenigsegg Regera xuất hiện trước công chúng trong thời gian tới. Được biết, ông Hoàng Kim Khánh đã chi ra gần 9 tỉ đồng để nâng cấp, bảo dưỡng tới 620 hạng mục cho mẫu megacar.

Có thể thấy gara để xe của đại gia Hoàng Kim Khánh gần như kín chỗ - Ảnh: Hoàng Kim Khánh/Facebook

Có thể thấy gara để xe của đại gia Hoàng Kim Khánh gần như kín chỗ - Ảnh: Hoàng Kim Khánh/Facebook

Ngoài Koenigsegg Regera, có một chi tiết khác khiến cộng đồng mạng chú ý là garage của đại gia ngành thẩm mỹ. Theo hình ảnh chia sẻ, nhiều người nhận thấy garage của Hoàng Kim Khánh gần như đã kín chỗ.

Một số chỉ ra siêu phẩm không còn chỗ đậu xe sau khi quay lại. "Siêu phẩm về khéo chả còn chỗ mà để", tài khoản Huy Gia bình luận.

Bình luận của cư dân mạng xung quanh gara của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh chụp màn hình

Bình luận của cư dân mạng xung quanh gara của đại gia Hoàng Kim Khánh - Ảnh chụp màn hình

Trong năm 2023, Hoàng Kim Khánh là một trong những người chịu chi nhất khi tậu tới 3 mẫu xe sang và siêu xe. Chiếc xe đắt đỏ nhất về gara của doanh nhân này năm ngoái là Ferrari SF90 Stradale, giá đồn đoán khoảng 40 tỉ đồng.

Không phải siêu xe, nhưng Morgan Plus Six cũng gây chú ý do số lượng rất ít. Sở hữu thiết kế cổ điển, xe có giá khoảng 8 tỉ đồng. Trông "cổ" vậy nhưng sức mạnh không thua kém các mẫu hiện đại. Động cơ BMW 3.0L cho công suất tới 335 mã lực.

Porsche 911 Turbo S màu ghi xám là chiếc xe mới nhất của Hoàng Kim Khánh. Đây cũng là chiếc Porsche đầu tiên nằm trong bộ sưu tập của doanh nhân ngành thẩm mỹ. Chiếc xe sở hữu động cơ 6 xi-lanh 3.8L tăng áp kép sản sinh công suất tối đa 641 mã lực và 800Nm mô men xoắn.

Koenigsegg Regera siêu hiếm sắp trở về Việt Nam: Tiền vận chuyển hơn 600 triệu đồng- Ảnh 4.
Koenigsegg Regera siêu hiếm sắp trở về Việt Nam: Tiền vận chuyển hơn 600 triệu đồng- Ảnh 5.
Koenigsegg Regera siêu hiếm sắp trở về Việt Nam: Tiền vận chuyển hơn 600 triệu đồng- Ảnh 6.

Dàn xe được đại gia Hoàng Kim Khánh "rinh" về trong năm 2023 - Ảnh: Hoàng Kim Khánh/Facebook

Ngoài những cái tên kể trên, doanh nhân gốc Hải Dương còn sở hữu nhiều mẫu xe hiếm có khó tìm ở Việt Nam như McLaren Senna, Ferrari 488 Pista Spider, Lamborghini Aventador S, Aston Martin V8 Vantage, Bentley Bentayga, Bentley Mulsanne, BMW 428i...

Doanh nhân Hoàng Kim Khánh chi gần 9 tỉ sửa siêu xe Koenigsegg RegeraDoanh nhân Hoàng Kim Khánh chi gần 9 tỉ sửa siêu xe Koenigsegg Regera

Chi phí sửa chữa bảo dưỡng Koenigsegg Regera của ông Hoàng Kim Khánh gần bằng giá mua một chiếc Lexus LX 600 mới.

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên