Tag: Kinh doanh vàng

Ngành thương mại vàng của Ấn Độ rối loạn vì phải có dấu HUID

Giao dịch hỗn loạn khi những quy định mới đang tạo ra các nút thắt có thể làm phá sản hàng nghìn cửa hàng và thương nhân kinh doanh vàng.

Khởi tố thêm 7 bị can, truy tìm 2 nghi phạm liên quan bà trùm vàng ‘Mười Tường’

TTO - Ngày 7-8, Cơ quan cảnh sát điều tra Công an tỉnh An Giang cho biết đã ra quyết định khởi tố thêm 7 bị can và tiếp tục truy tìm 2 nghi phạm liên quan đến đường dây “vận chuyển trái phép hàng hóa qua biên giới” của “trùm buôn lậu” Mười Tường.

Khám xét 16 địa điểm liên quan 'bà trùm' Mười Tường, thu giữ hơn 36kg vàng, 1,27 triệu USD

TTO - Cảnh sát đã đồng loạt khám xét 16 địa điểm liên quan đến "bà trùm" Mười Tường và thu giữ được khoảng 36kg vàng; 1,27 triệu USD; hơn 1,7 tỉ đồng và tài liệu, chứng cứ liên quan đến giao dịch tiền, vàng qua biên giới của các tiệm kinh doanh vàng.

Ai Cập sẽ xây dựng thành phố chuyên sản xuất, kinh doanh vàng

Trong một nỗ lực nhằm hồi sinh ngành công nghiệp vàng và thu hút đầu tư, Ai Cập mới đây thông báo sẽ thành lập một thành phố chuyên sản xuất và kinh doanh vàng.

Giá vàng biến động, nhưng người Việt đã chán mua vàng?

TTO - Thị trường vàng vừa trải qua một cơn bão giá. Tuy nhiên, diễn biến thị trường lại khác hẳn so với trước. Nhiều doanh nghiệp vàng đã phải chuyển hướng kinh doanh.

Đã 'tóm gọn' nghi phạm dùng súng cướp tiệm vàng

TTO - Tối 9-10, Công an tỉnh Quảng Ninh cho biết các đơn vị nghiệp vụ đã bắt được nghi phạm sử dụng súng cướp tiệm vàng tại phường Mạo Khê, thị xã Đông Triều vào chiều 8-10.

Doanh nghiệp vàng chạy đua  ngày Thần tài

TTO - Mới gần Tết Nguyên đán, nhưng thời điểm này nhiều sản phẩm vàng Thần tài đã lên kệ. Các doanh nghiệp vàng cũng sẵn sàng để tung hàng ra thị trường nhân ngày Thần tài (mồng 10 tháng giêng), cũng là dịp mua bán lớn nhất năm.

Đề nghị án tù chung thân cho chủ sàn vàng Khải Thái

TTO - Hành vi của Hsu Minh Jung là đặc biệt nguy hiểm, chiếm đoạt số tiền cực lớn, gây thiệt hại cho nhiều người nên VKS đã đề nghị mức án chung thân với bị cáo.

Từ Đài Loan sang Việt Nam mở sàn vàng lừa đảo

TTO - Chiếm đoạt được gần 300 tỉ đồng của hơn 700 bị hại, chủ sàn Hsu Minh Jung chuyển tiền về nước và chi cho một số người khác.

Huy động vàng trong dân, lo vàng hóa trở lại

TTO - Câu chuyện huy động 300-500 tấn vàng trong dân lại nóng trở lại khi Ngân hàng Nhà nước lấy ý kiến về Nghị định 24. Liệu có dẫn đến tình trạng vàng hóa trở lại?