Chủ nhật, ngày 2 tháng 10 năm 2022

Kim Kardashian không biết mở cửa chiếc Maybach S-Class tùy biến cho riêng mình

16/08/2022 14:19 GMT+7

Với khối tài sản khổng lồ của mình, Kim Kardashian có thể sở hữu bất cứ món đồ dùng xa xỉ nào trên thế giới, nhưng sử dụng được chúng lại là một vấn đề khác.

Kim Kardashian không biết mở cửa chiếc Maybach S-Class tùy biến cho riêng mình - Ảnh 1.

Chiếc Mercedes-Maybach S-Class tùy biến riêng cho Kim Kardashian đồng hành cùng cô trong nhiều tháng gần đây - Ảnh cắt từ video, nguồn KIM KARDASHIAN

Tuần trước, Kim Kardashian đã đăng tải video hé lộ "văn phòng" làm việc của chuỗi sản phẩm trang điểm và dưỡng da có tên SKKN của cô. Tuy vậy, gọi đây là "văn phòng" thì cũng không công bằng cho lắm với khoản đầu tư mà Kim Kardashian đã bỏ ra cho cơ sở này.

Ngoài diện tích rộng 3.716 m2 cùng khuôn viên 2 tầng, văn phòng trên còn được thiết kế và bài trí đặc biệt theo yêu cầu của chủ nhân, dựa theo dinh thự mà cô sở hữu tại California (Mỹ) với phong cách tối giản hiện đại, cùng đồ đạc đều được thiết kế hoặc tùy biến riêng theo yêu cầu của cô nàng có khối tài sản 1,8 tỉ USD này.

Với những người hâm mộ xe 4 bánh, điểm nhấn của video tới từ chiếc Mercedes-Maybach S-Class do hãng độ Platinum Motorsport Group tùy biến. Rất nhiều xe trong garage của Kim Kardashian được hãng độ có trụ sở tại Los Angeles này thực hiện, trong đó gần nhất là một chiếc Maybach GLS bàn giao hồi đầu tháng 8.

Kim Kardashian không biết mở cửa chiếc Maybach S-Class tùy biến cho riêng mình - Ảnh 2.

Chiếc Maybach GLS độ cùng phong cách bản sedan vừa được giao cho Kim Kardashian hồi đầu tháng 8 - Ảnh: Platinum Motorsport Group

Dù là người tự tay đặt hàng và tùy biến chiếc Maybach S-Class, khá ngạc nhiên là Kim Kardashian vẫn... không biết cách mở cửa xe sau một thời gian dài sử dụng. Ở những giây cuối video khi tiến gần chiếc xe siêu sang, Kim đã phải hỏi nhân viên về cách sử dụng tay nắm ẩn của chiếc xe tùy biến. 

Kim Kardashian không biết mở cửa chiếc Maybach S-Class tùy biến cho riêng mình - Ảnh 3.

Kim Kardashian thừa nhận bó tay trước tay nắm cửa của chiếc Maybach S-Class - Ảnh cắt từ video, nguồn KIM KARDASHIAN

Như nhiều dạng tay nắm ẩn khác, người dùng phải nhấn lòng bàn tay vào tay nắm để cần gạt bung ra.

Chi phí độ xe đắt nhất làng sao thuộc về ai: Chị em nhà Kardashian-Jenner thống trị top 5 Chi phí độ xe đắt nhất làng sao thuộc về ai: Chị em nhà Kardashian-Jenner thống trị top 5

Chi phí độ xe đắt nhất làng sao thuộc về một chiếc Lamborghini độc đáo.

QUANG PHONG
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận