27/07/2023 13:10 GMT+7

Kiều bào tặng miếng dán nhiệt cho tuyển nữ Việt Nam trước trận Bồ Đào Nha

Chiều 27-7, ngay trước trận Việt Nam - Bồ Đào Nha tại TP Hamilton, kiều bào Việt Nam đã nhiệt tình đến khách sạn nơi tuyển nữ Việt Nam trú quân để tặng miếng dán nhiệt góp phần cho đội tuyển bảo đảm sức khỏe.

Kiều bào New Zealand tặng quà tinh thần cho HLV Mai Đức Chung và tuyển nữ Việt Nam tại TP Hamilton ngày 27-7 - Ảnh: TRUNG NGHĨA

Kiều bào New Zealand tặng quà tinh thần cho HLV Mai Đức Chung và tuyển nữ Việt Nam tại TP Hamilton ngày 27-7 - Ảnh: TRUNG NGHĨA

Trận đấu giữa đội tuyển nữ Việt Nam - Bồ Đào Nha sẽ diễn ra tại sân Waikato, TP Hamilton có sức chứa gần 26.000 khán giả vào lúc 19h30 ngày 27-7 (tức 14h30 giờ Việt Nam).

Nhóm kiều bào Việt Nam cho biết họ từ TP Auckland lái xe đến TP Hamilton (New Zealand) trong buổi sáng để vào sân cổ vũ cho tuyển nữ Việt Nam trong trận đấu thứ hai bảng E với tuyển nữ Bồ Đào Nha.

"Biết thời tiết Hamilton rất lạnh trong đêm nay nên chúng tôi đã tìm gom các miếng dán nhiệt gửi tặng cho đội tuyển nữ. Hy vọng các nữ tuyển thủ chúng ta sẽ không bị lạnh và thi đấu hết sức mình để có kết quả như ý" - bạn Phạm Vi An (sinh viên năm 2 Trường đại học Công nghệ Auckland) cho biết.

Các kiều bào thăm và tặng quà tinh thần cho tuyển nữ Việt Nam trước giờ thi đấu với Bồ Đào Nha - Thực hiện: TRUNG NGHĨA

Alisa Phạm cùng người thân và bạn bè đã đến khách sạn Distinction Hamilton, cách sân Waikato 10 phút di chuyển, để gặp HLV Mai Đức Chung và trao tận tay ông những miếng dán nhiệt - món quà nhỏ bé song mang giá trị tinh thần rất lớn trước giờ tuyển nữ Việt Nam ra trận.

Trong khi đó, các cổ động viên Việt Nam đầu tiên đến sân vận động Waikato để xem trận tuyển nữ Việt Nam - Bồ Đào Nha (diễn ra lúc 14h30 giờ Việt Nam) tưng bừng cùng giai điệu "Việt Nam ơi!" và tin tuyển Việt Nam có kết quả tốt trong trận đấu hôm nay.

Dưới đây là hình ảnh do phóng viên Tuổi Trẻ Online ghi nhận, đông đảo cổ động viên Việt Nam tề tựu trước sân Waikato chuẩn bị cổ vũ hết mình cho tuyển Việt Nam trong trận đấu diễn ra lúc 14h30 (giờ Việt Nam).

Thầy trò HLV Mai Đức Chung hy vọng có thể ghi bàn, giành chiến thắng trước Bồ Đào Nha trong lần đầu tiên góp mặt tại đấu trường World Cup.

Ảnh: TRUNG NGHĨA

Ảnh: TRUNG NGHĨA

Kiều bào tặng miếng dán nhiệt cho tuyển nữ Việt Nam trước trận Bồ Đào Nha - Ảnh 5.

Kiều bào tặng miếng dán nhiệt cho tuyển nữ Việt Nam trước trận Bồ Đào Nha - Ảnh 6.

Kiều bào tặng miếng dán nhiệt cho tuyển nữ Việt Nam trước trận Bồ Đào Nha - Ảnh 7.

Kiều bào tặng miếng dán nhiệt cho tuyển nữ Việt Nam trước trận Bồ Đào Nha - Ảnh 8.

Chờ bất ngờ từ tuyển nữ Việt NamChờ bất ngờ từ tuyển nữ Việt Nam

Trước đối thủ không quá chênh lệch đẳng cấp như Bồ Đào Nha, tuyển nữ Việt Nam được chờ đợi có thể làm nên bất ngờ ở lượt trận thứ 2 diễn ra vào 14h30 hôm nay (27-7, VTC3 & HTV Thể thao THTT).

Trở thành người đầu tiên tặng sao cho bài viết 0 0 0
Bình luận (0)
thông tin tài khoản
Được quan tâm nhất Mới nhất Tặng sao cho thành viên