Tag: Kiến trúc xanh

Khám phá văn phòng - trang trại thẳng đứng ở Việt Nam được Dezeen giới thiệu

Trang trại thẳng đứng là cách tạp chí kiến trúc nổi tiếng thế giới Dezeen (Anh) gọi trụ sở văn phòng Urban Farming Office của kiến trúc sư Võ Trọng Nghĩa ở thành phố Thủ Đức, TP.HCM.

Trung tâm Grand World Phú Quốc vào top 10 kiến trúc xanh bền vững thế giới năm 2022

Một năm sắp kết thúc, chúng ta nâng cốc chúc mừng 10 điểm đến hay nhất, thú vị nhất và sáng tạo nhất về kiến trúc xanh bền vững thu hút sự chú ý của thế giới vào năm 2022. Trong đó có Trung tâm Grand World Phú Quốc, Việt Nam.

Sống xanh phong cách Hàn Quốc giữa lòng Quy Nhơn

Hàn Quốc đặc biệt chú trọng đến phong cách kiến trúc xanh. Đây cũng là nguồn cảm hứng của nhiều dự án bất động sản tại Việt Nam, trong đó có một ‘Seoul thu nhỏ’ Kỳ Co Gateway giữa lòng Quy Nhơn.

Sống xanh kết hợp hướng thủy tại Salto Residence

Không chỉ đi theo phong cách kiến trúc đương đại, tích hợp tiện ích đa tầng độc đáo mà yếu tố phong thủy hài hòa giữa không gian xanh cũng là lợi thế đặc biệt giúp Salto Residence chinh phục những khách hàng khó tính.

Flamingo chiến thắng ngoạn mục tại giải thưởng bất động sản IPA 2022

Một số tờ báo như TIME, AP News, US News, Entrepreneur…, vừa đưa tin Flamingo Group xuất sắc chiến thắng hai hạng mục quan trọng trong hệ thống giải thưởng bất động sản IPA 2022, được tổ chức tại London, Vương quốc Anh ngày 23-6 vừa qua.

Những hình ảnh ấn tượng về các công trình kiến trúc xanh ở Rotterdam, Hà Lan

TTO - Báo The Independent (Anh) mới đây tổng hợp những hình ảnh khắc họa các giải pháp kiến trúc sáng tạo và độc đáo nhằm thích ứng với biến đổi khí hậu của người dân thành phố Rotterdam, Hà Lan.

Vị trí đẹp chưa đủ, chọn nhà còn phải xem tiện ích sống

Căn hộ không chỉ để ở, mà còn là thiên đường sống nhiều tiện ích để tận hưởng song phải đảm bảo tính riêng tư - là hai trong nhiều mong muốn từ người mua nhà ở TP.HCM.

Tập đoàn kiến trúc danh giá Mỹ: Việt Nam sẽ có tòa tháp xanh thuộc top đẹp thế giới

Đưa các khu vườn lên cao được xem là một bài toán khó, tuy nhiên vào đầu năm 2022, Ecopark còn đặt ra lời giải cho một bài toán khó hơn: đưa 8 công viên quy mô lớn lên giữa không trung tại tòa tháp Sky Forest (Khu đô thị Ecopark, Việt Nam).

Flamingo Cat Ba Resorts - thương hiệu nghỉ dưỡng đẳng cấp quốc tế

Thị trường bất động sản nghỉ dưỡng ngày càng xuất hiện nhiều sự lựa chọn chất lượng, đây không chỉ là sản phẩm đầu tư mà còn là những công trình mang dấu ấn Việt Nam với bạn bè quốc tế.

Kỳ quan đánh thức giác quan bên vịnh biển đẹp nhất thế giới

Được ví như kiệt tác xanh trên đảo ngọc, tổ hợp nghỉ dưỡng Flamingo Cát Bà khoác tấm áo mới lung linh huyền ảo mùa lễ hội 2021, sẵn sàng chờ đón du khách đến tận hưởng kỳ nghỉ thiên đường.