Tag: Kiến A

KIẾN Á được vinh danh tại Vietnam Property Awards 2020

Trong Lễ trao giải thưởng bất động sản PropertyGuru Vietnam Property Awards 2020, Tập đoàn KIẾN Á tiếp tục khẳng định uy tín và chất lượng thương hiệu khi được vinh danh nhiều hạng mục giải thưởng danh giá cho các dự án đang phát triển.

CitiGrand: Phong cách sống của thị dân trẻ thành đạt Quận 2

Tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, CitiGrand, đang là dự án tâm điểm thu hút với những tiêu chí sống hàng đầu, tạo nên sức hấp dẫn mới trên thị trường bất động sản.

Sức hút đầy tiềm năng của căn hộ CitiGrand, Quận 2

Để bất động sản duy trì sức hấp dẫn cần các yếu tố: cung cầu, hạ tầng, chính sách và đơn vị phát triển. CitiGrand tọa lạc tại Khu đô thị Cát Lái, Quận 2, đáp ứng được cả 4 tiêu chí trên và đang là tâm điểm thu hút.

Khu đô thị Cát Lái, Quận 2: Nguồn cung căn hộ chất lượng

Khu đô thị Cát Lái, Quận 2 ngày càng phát triển với cơ sở hạ tầng hoàn thiện, nhiều dự án bất động sản quy mô, được đánh giá là nguồn cung căn hộ chất lượng của TP.HCM.

Hạ tầng tạo đà bứt phá bất động sản khu đô thị Cát Lái

Tọa lạc tại khu Đông TP.HCM, khu đô thị Cát Lái, Quận 2 phát triển vượt trội nhờ vào cơ sở hạ tầng đầu tư quy mô với nhiều dự án bất động sản chất lượng.

CITIGRAND - căn hộ chất lượng cao tại khu đô thị Cát Lái

Dự kiến ra mắt vào cuối tháng 3-2020, CITIGRAND được chủ đầu tư kỳ vọng sẽ làm 'bùng nổ' giác quan của nhà đầu tư lẫn người mua để ở.

Kiến Á được vinh danh 'Best of the best' tại Asia Property Awards 2019

Vừa qua, tại PropertyGuru Asia Property Awards 2019 (Giải thưởng Bất động sản châu Á), Kiến Á đã được vinh danh hạng mục 'Best of the best' châu Á: Best Township Development (Dự án khu đô thị tốt nhất) dành cho Lavila Nam Sài Gòn

Kiến Á và 25 năm kiến tạo giá trị

2019 là năm đánh dấu Kiến Á bước sang tuổi 25 và được vinh danh hạng mục cao quý nhất Best Developer tại PropertyGuru Vietnam Property Awards.

KIẾN Á: Chia sẻ từ tâm, phát triển bền vững

TS. Huỳnh Bá Lân, Chủ tịch HĐQT KIẾN Á, chia sẻ: 'Tâm huyết của chúng tôi là không chỉ xây dựng những công trình đẹp, mà còn kỳ vọng góp phần kiến tạo nên những cộng đồng bền vững'.

Với CitiAlto, giấc mơ sở hữu căn hộ tại Quận 2 không còn quá khó

Theo nhà phát triển bất động sản Kiến Á, CitiAlto hứa hẹn là căn hộ lý tưởng dành cho thị dân trẻ thành đạt.