Thứ 2, ngày 5 tháng 12 năm 2022

Kiểm tra việc bổ nhiệm ban giám đốc ban quản lý dự án TP Long Xuyên

12/11/2017 17:34 GMT+7

TTO - Giám đốc và phó giám đốc ban quản lý dự án xây dựng các công trình thành phố Long Xuyên trước khi được bổ nhiệm chỉ là nhân viên hợp đồng.

Kiểm tra việc bổ nhiệm ban giám đốc ban quản lý dự án TP Long Xuyên - Ảnh 1.

Trụ sở UBND TP Long Xuyên - Ảnh: BỬU ĐẤU

Trao đổi với Tuổi Trẻ chiều 12-11, ông Vương Bình Thạnh cho biết ngày mai 13-11, UBND tỉnh sẽ đề nghị Sở Nội vụ tổng kiểm tra việc bổ nhiệm nhân sự tại các cơ quan, đơn vị công lập trực thuộc UBND TP Long Xuyên.

"Việc thành lập ban quản lý dự án TP Long Xuyên là do tỉnh quyết định, còn nhân sự do UBND thành phố bổ nhiệm. Người đứng đầu đơn vị công lập phải là công chức hoặc viên chức mới đúng", ông Thạnh cho biết.

Trước đó, có nhiều đơn tố cáo ông Phạm Thành Thái, bí thư kiêm chủ tịch UBND TP Long Xuyên, đã ký quyết định bổ nhiệm sai quy trình 4 nhân sự tại ban quản lý dự án xây dựng các công trình thành phố (ban QLDA).

Qua xác minh, ông Lê Minh Đạt - giám đốc ban QLDA TP Long Xuyên - thừa nhận ông và 3 phó giám đốc khác là Nguyễn Văn Trí, Võ Văn Chung và Nguyễn Duy trước khi được bổ nhiệm vào vị trí trên chỉ là nhân viên hợp đồng.

Ông Nguyễn Văn Mánh - trưởng phòng Nội vụ TP Long Xuyên - cũng thừa nhận việc bổ nhiệm như vậy là chưa đúng với quy định, tuy nhiên do thiếu người nên bổ nhiệm. Người ký là ông Phạm Thành Thái.

BỬU ĐẤU - HẠNH NGUYỄN
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận