KIDSLOOP - công nghệ giáo dục mới cho giáo dục sớm tại Việt Nam

20/06/2020 08:00 GMT+7

Lễ ký kết hợp tác chiến lược triển khai nền tảng công nghệ Kidsloop CLMS tích hợp kho nội dung giáo dục sớm của Calm Island vào hệ thống PMS của Vietec.,Corp (Gọi tắt: KidsLoop-PMS) diễn ra tại trụ sở Vietec.,Corp, Hà Nội ngày 18-6.

KIDSLOOP - công nghệ giáo dục mới cho giáo dục sớm tại Việt Nam - Ảnh 1.

KidsLoop là hệ thống quản lý nội dung và quản lý học tập dành cho trẻ từ 6 tháng đến 10 tuổi. Hệ thống này cho phép nhà trường và phụ huynh cùng tương tác và nhìn thấy rõ tiến trình học tập cũng như mức độ hứng thú, tương tác của các trẻ đối với chương trình học tại lớp.

PMS là hệ thống thông tin quản lý giáo dục mầm non đồng thời hỗ trợ giáo viên trong việc xây dựng kế hoạch giáo dục cho học sinh, đã được Bộ Giáo dục và Đào tạo & Viện Dinh dưỡng quốc gia - Bộ Y tế thẩm định về chuyên môn từ năm 2017 và đang được triển khai đến các cơ sở giáo dục mầm non trên toàn quốc bởi Vietec.,Corp.

KIDSLOOP - công nghệ giáo dục mới cho giáo dục sớm tại Việt Nam - Ảnh 2.

Cùng với đối tác Pearson Education - nhà xuất bản giáo dục toàn cầu, hợp tác chiến lược giữa Vietec., Corp và Caml Island sẽ mở ra cơ hội học tập vượt trội cho trẻ em Việt Nam khi tham gia vào lớp học với nội dung giáo dục mang đẳng cấp quốc tế. 

Pearson Education sẽ cung cấp thư viện nội dung khổng lồ cùng với Calm Island và Vietec triển khai một nền tảng học tập sáng tạo, trao quyền cho các nhà giáo dục để thu hút trẻ em học tập thông qua các nội dung và hoạt động tương tác.

Bên cạnh đó, nền tảng EdTech Kidsloop - PMS được lồng ghép chương trình giáo dục sớm Badanamu ESL của Calm Island. Đây là một phương pháp giáo dục Tiếng Anh tiên tiến và hiệu quả khơi gợi trực giác, cảm xúc của trẻ, thông qua các bộ phim hoạt hình sinh động, trực quan cùng kho nội dung cực kỳ phong phú. 

Hệ thống KidsLoop - PMS với những tiện ích và ưu điểm vượt trội sẽ hỗ trợ tối đa phụ huynh học sinh trong quá trình theo dõi kết quả học tập và phát triển các kỹ năng tiếng Anh của học sinh với chi phí thấp.

Hơn thế nữa, quá trình thu thập và phân tích dữ liệu học tập cá nhân hóa bởi hệ thống KidsLoop được xem là bước đột phá vượt bậc trong việc áp dụng công nghệ vào giáo dục (EdTech) ngày nay. Thông tin về người học, các hoạt động học tập diễn ra trên lớp và ở nhà được thu thập và đồng bộ hóa nhằm cung cấp cho giáo viên và phụ huynh các dữ liệu liên tục được cập nhật về tiến trình học tập của trẻ.

Quyền riêng tư dữ liệu được đảm bảo thông qua mã hóa đầu cuối trên blockchain phụ trợ. Quyền sở hữu trí tuệ của các nhà cung cấp nội dung được bảo vệ thông qua công nghệ đánh dấu chìm và quản lý bản quyền kỹ thuật số. Bảo vệ quyền riêng tư của người dùng và IP của chủ sở hữu hiện là các tính năng cần thiết cho bất kỳ nền tảng giáo dục mới nào.

Sự kiện hợp tác chiến lược giữa Calm Island cùng với Vietec đã đánh dấu cho bước đi tiên phong tại Việt Nam trong việc cung cấp một nền tảng công nghệ giáo dục toàn diện và tiên tiến nhất thế giới hiện nay cho ngành giáo dục Việt Nam với thư viện tài nguyên về nội dung có bản quyền đa dạng và phong phú.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo tại đây.

Thông tin về Vietec., Corp - Công ty Cổ phần đầu tư phát triển và chuyển giao công nghệ

Vietec là doanh nghiệp tiên phong trong phát triển phần mềm ứng dụng cho công tác quản lý dữ liệu quốc gia & dịch vụ số với hơn 10 năm hợp tác và phát triển với Bộ Giáo dục và Đào tạo.

Tầm nhìn của Vietec là sẽ trở thành thương hiệu hàng đầu Việt Nam & khu vực về lĩnh vực phần mềm ứng dụng trong công tác quản lý dữ liệu quốc gia, Vietec.,Corp đã và đang không ngừng phát triển, mở rộng thị trường và tăng cường hợp tác. Vietec.,Corp đã triển khai thành công nhiều dự án của Bộ GD&ĐT trên quy mô toàn quốc, tới hàng triệu khách hàng là các thầy giáo, cô giáo, phụ huynh học sinh....

Vietec.,Corp tự hào là doanh nghiệp có thị phần trong lĩnh vực phần mềm giáo dục lớn nhất Việt Nam và là đối tác của các tổ chức quốc tế lớn: WorldBank, UNICEF… trong các dự án triển khai về quản lý giáo dục mầm non và tiểu học toàn quốc.

Để biết thêm chi tiết, vui lòng tham khảo tại đây.

Thông tin về Calm Island

Calm Island là một công ty EdTech toàn cầu được thành lập vào năm 2011, có văn phòng tại Los Angeles, Hong Kong, Seoul, Thượng Hải và Việt Nam. Trong nhiều năm, Calm Island là đơn vị tiên phong trong việc kết hợp nội dung kích thích cảm xúc với công nghệ và dữ liệu để cải thiện trình độ đọc và đọc viết của trẻ nhỏ. Thông qua thương hiệu Badanamu nổi tiếng và nền tảng giáo dục giai đoạn đầu đời KidsLoop, Calm Island cung cấp các giải pháp học tập hấp dẫn cho trẻ em trên toàn thế giới.

B.H
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận