Tag: kỉ lục Guinness

Ba thành viên BlackPink chúc mừng Lisa đón tuổi mới theo cách đặc biệt

Đầu ngày 27-3, các thành viên BlackPink đồng loạt đăng ảnh tình cảm, gửi lời chúc mừng sinh nhật đến Lisa - em út của nhóm - trên mạng xã hội.

Kỷ lục Guinness không dành cho người yếu tim: Mắt lồi nhất thế giới!

Với chủ nhân của kỷ lục này, đây là món quà Thượng đế dành cho ông. Tuy nhiên với phần đông người xem, đây là hình ảnh không dành cho những ai... yếu tim!

TTO - "Người đàn ông khỏe nhất nước Nga" Elbrus Nigmatullin vừa tạo nên một kỉ lục không tưởng vào ngày 5-11, khi kéo chiếc Boeing 737 nặng 36 tấn đi 25m chỉ trong 44,58 giây.

108 con lân nhả 108 chữ Tài - Lộc chúc phúc năm mới

TTO - Sáng 28-12, màn đồng diễn của 108 con lân được ghi nhận là Kỷ lục Guinness Việt Nam đã diễn ra tại công viên Văn Lang, Q.5, TP.HCM.

10 năm ra đời Breaking Bad - phim truyền hình hoàn hảo đến kinh ngạc

TTO - Đã 10 năm kể từ ngày tập đầu tiên của bộ phim truyền hình Breaking Bad ra mắt trên đài AMC, cho đến bây giờ, nó vẫn được xem là một trong những phim truyền hình xuất sắc nhất mọi thời đại.

​Màn trình diễn 100 drone xác lập kỉ lục Guinness

TTO - 100 thiết bị bay không người lái của hãng điện tử Intel (Mỹ) được dàn dựng thành một màn trình diễn 7 phút dưới nền nhạc bản giao hưởng số 5 của  Beethoven tại triển lãm CES 2016.

Em bé có 34 ngón tay, ngón chân

TTO - Cậu bé 1 tuổi ở Ấn Độ mới đây đã phá vỡ kỷ lục thế giới với 34 ngón tay và ngón chân. Akshat Saxena sinh năm 2010, mỗi bàn tay của cậu bé có 7 ngón, còn mỗi bàn chân có tới 10 ngón, theo phát ngôn viên của Guinness.