Thứ 4, ngày 25 tháng 11 năm 2020

Khuyến mãi, lễ mà!

25/04/2019 08:11 GMT+7

TTO - Sắp nghỉ lễ dài ngày, tha hồ cho mấy anh chị mài dao chặt chém. Lễ mà. Thống kê rồi, cứ dịp lễ là giá cả nhảy múa.

- Ông Trump lại siết cấm vận xứ dầu mỏ, xăng dầu nhảy nhỏm, giá cả đua theo, không khéo mình khổ lây.

- Lo xa quá. Cấm vận xứ người đâu lo bằng chặt chém ở xứ mình. Sắp nghỉ lễ dài ngày, tha hồ cho mấy anh chị mài dao chặt chém. Lễ mà. Thống kê rồi, cứ dịp lễ là giá cả nhảy múa.

- Đừng nghĩ thế. Giờ bà con kinh doanh vì thương hiệu, cũng khéo giữ chân khách. Đấy, lúc nãy ngồi trên xe, ông có nhắc kỳ nghỉ này đi biển, trưa nhớ ghé quán X, chiều ghé quán Y, nghỉ ngơi nhớ đặt ở khách sạn Z. Hỏi lại, vì sao ông lại ghé ăn, chọn nghỉ ở những nơi đó?

- Thì đã ghé rồi, thấy phục vụ OK. Ngày lễ, quán không tăng giá mà lại tặng đĩa trái cây. Nhà nghỉ cũng vui vẻ. Hết phòng, nhưng thêm người không thu thêm tiền, khuyến mãi ngày lễ... Hỏi sao không nhớ, có dịp sao không ghé.

- Hay đấy, tiếng lành đồn xa, còn lưu luyến mãi. Đó cũng là cách làm thương hiệu. Các bác kinh doanh, dù to hay nhỏ nào cũng làm thế, chuyện chặt chém ngày lễ chỉ còn là dĩ vãng, giá cả bớt nhảy múa, du khách chẳng phải bực mình...

- Hoan nghênh, phát huy nhé, ngay dịp nghỉ lễ này. 

Tớ có biết đâu! Tớ có biết đâu!

TTO - Các sếp địa phương nọ triệu tập gấp cuộc họp kín. Lý do: bàn cách đối phó sau khi con của họ bị lộ gian lận điểm, lòi ra 'đồng chí này là con đồng chí nào'.

BÚT BI
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận