Khủng Long Tí Hon đăng quang Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội

03/03/2018 08:20 GMT+7

TTO - Sau X-Pro và Buffalo, nhóm Khủng Long Tí Hon đã trở thành Quán quân mùa mới nhất của Cười xuyên Việt – Tiếu lâm hội vào tối 2-3.

Chung kết xếp hạng Cười Xuyên Việt - Tiếu Lâm Hội 2017 | Đội Khủng Long Tí Hon: Lửa Đam Mê

Khủng Long Tí Hon đăng quang Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội - Ảnh 2.

Đội Khủng Long Tí Hon mừng rỡ trong giây phút đăng quang - Ảnh: Thế Danh

Tại đêm chung kết, Khủng Long Tí Hon  đã vượt qua đội Kỳ Tài với số điểm sát sao từ hai giám khảo Kiều Oanh và Hoàng Sơn là 19,75 và 19,5 điểm. 

Đây là chiến thắng khá bất ngờ bởi so về hiệu ứng khán giả trước đêm thi, Khủng Long Tí Hon có phần lép vế hơn so với đội Kỳ Tài - một cựu binh của chương trình. 

Nhưng xét về hành trình thì Khủng Long Tí Hon giữ phong độ tốt hơn, từ các vòng đối đầu trực tiếp, ứng biến tình huống cho đến các tập thi nước rút sau này và đặc biệt là tiết mục chung kết…

Tiết mục Lửa đam mê của Khủng Long Tí Hon tối qua có được trọn vẹn cả yếu tố hài hước, thông điệp sâu sắc và ý nghĩa, đã mang đến nhiều tiếng cười và không ít nước mắt cho khán giả, đúng như tiêu chí cười thâm thúy của Cười xuyên Việt. 

Nhận xét về tiết mục, giám khảo Kiều Oanh xúc động: "Tôi và anh Hoàng Sơn đều xuất thân từ trường sân khấu chính vì vậy khi xem tiết mục của các bạn khiến bao ký ức ùa về. 

Nghề nào cũng có những bước đi đầu tiên rất quan trọng, có những người thầy sẵn sàng hy sinh hết mình để truyền lửa cho học trò. Mong là hôm nay nhóm là Quán quân hay Á quân cuộc thi thì hãy giữ ngọn lửa đam mê như người thầy giữ lửa cho các em". 

Giám khảo Hoàng Sơn tin rằng: "Sau chương trình này khán giả sẽ được tiếp tục đón xem nhiều tiết mục hay bởi các thí sinh đều là những tài năng trẻ, nếu ví chúng tôi là tre già thì nay đã có lớp măng mọc rồi".

Với danh hiệu Quán quân, nhóm Khủng Long Tí Hon nhận được phần thưởng là 200 triệu đồng tiền mặt từ chương trình.

Khủng Long Tí Hon đăng quang Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội - Ảnh 3.

Tiết mục của nhóm Kỳ Tài

Với danh hiệu Á quân, nhóm Kỳ Tài nhận được phần thưởng là 70 triệu đồng.

Giải ba của chương trình thuộc về đội Hey Man - Những chàng trai với giải thưởng 50 triệu đồng. Giải tư thuộc về đội The Beat với giải thưởng là 30 triệu đồng.

Khủng Long Tí Hon đăng quang Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội - Ảnh 4.

Các chú "khủng long tí hon" vui sướng tột cùng khi nghe MC xướng tên mình trong thời khắc đăng quang - Ảnh: Thế Danh

Khủng Long Tí Hon đăng quang Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội - Ảnh 5.

Hai giám khảo của Cười xuyên Việt - Tiếu lâm hội: Kiều Oanh (giữa) và Hoàng Sơn (phải) - Ảnh: Thế Danh


Q.N.
Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận
    Bình luận Xem thêm
    Bình luận (0)
    Xem thêm bình luận